Ai nên mua dự án Laimian City?

Laimian dự kiến sẽ được chủ đầu tư ra mắt chính thức năm 2019. Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này phù hợp với những quý khách hàng nào? Tại sao? Tham khảo ngay góc nhìn của SaleReal về vấn đề này qua bài viết sau.

phoi canh du an ct1 raemian city

Ai nên mua căn hộ Laimian Quận 2?

Khách hàng mua ở

Theo góc nhìn của SaleReal Team, dự án Laimian (tên cũ Raemian City) phù hợp với quý khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2, khu vực gần Quận 1 để ở (khả năng tài chính dự kiến từ 3,5 tỷ/căn 2 phòng ngủ). Quý khách hàng có thể chuẩn bị sẵn 30% – 50% giá trị căn hộ, sau khi ký HDMB có thể vay ngân hàng phần còn lại.

Khách hàng mua đầu tư

SaleReal đánh giá rằng, với dự án của HDTC, phương án đầu lướt sóng khó mang lại lợi nhuận tối ưu. Lý do đến từ số lượng căn lớn (13,000 căn) và dự đoán đầu 2019, khu đông sẽ chào đón khá nhiều dự án cùng phân khúc được chào bán ra thị trường. Để có thể lướt sóng được thì quý khách hàng cần chọn được căn đẹp – độc.

2 phương án đầu tư mang lại lợi nhuận tốt theo đánh giá của chúng tôi là đầu tư bán lại với tầm nhìn từ 2 năm, hoặc mua tích lũy, cho thuê sau khi nhận bàn giao (đây là phương án đầu tư đươc nhiều khách hàng lựa chọn nhằm bảo toàn vốn trước sự sụt giá của đồng tiền).

Nên tìm hiểu:

Tại sao nên mua căn hộ Quận 2 của HDTC

Dành cho khách hàng mua ở

Căn hộ chung cư Quận 2 mới của HDTC có vị trí nằm ngay tại khu đô thị An Phú An Khánh. Từ đây, quý khách hàng có thể kết nối nhanh chóng về trung tâm Quận 1, các khu đô thị mới tại Quận 2 (Thảo Điền, The New CBD Thủ Thiêm) và khu công nghệ cao Quận 9.

Khu vực xung quanh dự án hiện đã phát triển khá sầm uất, đặc biệt là trục Trần Não và Xa Lộ Hà Nội, tiện ích gần như có đầy đủ với tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án được thiết kế bởi đơn vị Han Guk (thương hiệu lớn từ Hàn Quốc), sở hữu hệ sinh thái tiện ích nội khu cao cấp. Trong tương lai, bước chân xuống đường, là xung quanh quý khách hàng có đầy đủ tiện ích cần thiết tiêu chuẩn cao cấp như: trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh, hệ thống các sân tập thể thao, phòng Gym, hệ thống hồ bơi tràn ở mỗi phân khu…

raemian city co day du tien ich song

Ngoài đơn vị chủ đầu tư HDTC, thì sẽ có 8 đơn vị chiến lược đều là những thương hiệu uy tín trên thị trường hợp tác phát triển dự án bao gồm: nhà thầu Delta, An Phong, GS Holding, ICU, Artelia, Texo…

Chỉ 3 phút kết nối đến Thủ Thiêm, 5 phút về Quận 1 qua đường Lương Định Của, nhưng giá bán dự đoán của chung cư Quận 2 này chỉ bằng một nửa so với các căn hộ Thủ Thiêm và thấp hơn so với mặt bằng các căn hộ phân khúc cao cấp (Estella Height, The Palace Residence, GateWay Thảo Điền…).

Dành cho khách hàng đầu tư bán lại

Đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của khu đô thị An Phú An Khánh. Quỹ đất để phát triển dự án căn hộ chung cư tại khu vực này ngoài Laimian thì gần như không còn.

Tiềm năng tăng giá nhìn từ sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh. Nổi trội trong đó là dự án nâng cấp, mở rộng đường Lương Định Của từ đoạn giao với đại lộ Vòng Cung -> nút giao An Phú và dự án xây dựng công trình nút giao An Phú 3 tầng nhằm giải bài toàn ách tắc giao thông vào giờ cao điểm.

 

Dành cho khách hàng đầu tư tích lũy tài sản, cho thuê

Với sự thuận lợi về vị trí, kết nối giao thông. Khách hàng sẽ thuê ở đây sẽ là: giới văn phòng làm việc tại Quận 1, Quận 2 (trong tương lai là Thủ Thiêm), khu vực Bình Thạnh, hoặc khách hàng là kỹ sư, quản lý làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 nhưng muốn sống tại khu vực gần với trung tâm thành phố.

Chúng tôi đánh giá, lợi thế về vị trí cộng với quy hoạch bài bản, tiện ích cao cấp, quản lý vận hành tốt tại dự án sẽ mang đến cơ hội sinh lợi từ việc đầu tư cho thuê tốt.

Trên đây là bài viết chia sẻ góc nhìn của SaleReal về ai nên mua căn hộ Laimian? và Tại Sao? hy vọng bài viết hữu ích với quý khách hàng.

Tham khảo ngay thông tin chi tiết & đáng giá chuyên sâu về dự án tại: https://raemian-salereal.com/.

Hoặc liên hệ để nhận được hỗ trợ tư vấn từ nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 6 năm kinh nghiệm:

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ Laimian QUẬN 2 – SALEREAL

Hotline: 0906.307.707 – Mr. Quân