Aqua City – Cập nhật thông tin giá bán tháng 8 năm 2020

Theo Trần Đình Hiếu với hàng ngàn sản phẩm được bán ra từ Aqua City Biên Hòa thì chủ đầu tư Novaland tích cực mang đến những điều khiển đầu tư tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng và đầu tư vào dự án Đồng Nai.

Hiện nay dự án Aqua City đã công bố giá bán và những chính sách ưu đãi được Trần Đình Hiếu đánh giá là tốt để hỗ trợ các nhà đầu tư.

Thông tin cụ thể về giá bán và chính sách ưu đãi của Aqua City Novaland sẽ được SaleReal chia sẻ cụ thể sau đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – Cập nhật thông tin giá bán tháng 8 năm 2020

Khu đô thị sinh thái mới tại Biên Hòa với tên gọi Aqua City được tập đoàn Novaland bán ra thị trường trong thời gian vừa qua nhanh chóng cháy hàng với nhiều nhu cầu của khách hàng. Gần như tất cả các phân khu đã được mở bán hoàn tất và còn lại một số sản phẩm có diện tích lớn nhưng chiếm số lượng rất ít.

Đối với các sản phẩm nhà phố biệt thự thì khách hàng có thể chọn mua với mức giá khoảng từ 5,5 đến 12 tỉ đồng mỗi sản phẩm này thuộc quy hoạch dự án Aqua City. Một số loại hình căn hộ và các sản phẩm đất nền khác trong quy hoạch dự án của Novaland sẽ được thông tin cụ thể hơn qua tư vấn trực tiếp của Trần Đình Hiếu cho khách hàng.

du an aqua city

Đầu tư dự án Aqua City có những chính sách ưu đãi tốt

Tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư là những gì mà Novaland từng ngày đang thực hiện qua từng dự án. Khi đến với bất động sản Aqua City Đồng Nai thì quý khách hàng cũng sẽ nhận được những chính sách tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía Novaland.

Một số chính sách ưu đãi nổi bật được Trần Đình Hiếu tổng hợp liên quan đến việc đầu tư dự án Aqua City sẽ được Novaland thực hiện cụ thể như sau:

Khách hàng có thể nhận được mức chiết khấu cao khi đầu tư nhà phố biệt thự Aqua City hoặc nhiều loại hình bất động sản khác nằm trong quy hoạch của dự án mới tại Biên Hòa Dong Novaland phát triển. Những khách hàng đặt mua sớm nhất sẽ có được những phần quà hấp dẫn như phí quản lý nhà ở, quà tặng biểu tượng vàng từ Novaland,…

Người mua nhà có thể nhận được ưu đãi Hỗ trợ vay vốn tích cực từ phía chủ đầu tư và ngân hàng để tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có kinh tế hạn chế có thể mua nhà tại Aqua City. Trần Đình Hiếu còn giúp cho quý khách có được những chính sách hỗ trợ tốt từ việc lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp theo điều kiện kinh tế và đặc biệt là tối ưu cho phương án kinh doanh của khách hàng.

Còn có rất nhiều điều kiện đầu tư lý tưởng mà Novaland đang tích cực triển khai để hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng tìm đến với khu đô thị Aqua City Đồng Nai trong nửa sau năm 2020. Để có thể tối ưu được ưu đãi của mình một cách hợp lý và đặc biệt là lựa chọn đúng thời điểm mua Aqua City thì quý khách nên liên hệ với Trần Đình Hiếu và Cộng Sự để nhận được tư vấn thông qua kinh nghiệm của các chuyên gia lâu năm.

Hi vọng quý khách đã thấy được những điều tốt đẹp khi đầu từ Aqua City và đặc biệt là qua mức giá tốt cùng với chính sách ưu đãi từ phía Novaland được cung cấp bởi Trần Đình Hiếu và Cộng Sự.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg