Aqua City – siêu phẩm có 1 không 2 của ông lớn Novaland

Dự án Aqua City Đồng Nai được khẳng định là một trong những dự án Đồng Nai hàng đầu của chủ đầu tư Novaland . Dự án đã được các quý khách quan tâm, chú ý tới.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đơn vị VnRep đi tìm hiểu một số khía cạnh của dự án Aqua City. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City – siêu phẩm có 1 không 2 của ông lớn Novaland

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta đều cần có những thông tin bao quát nhất về dự án đó. Từ đó mới có thể đánh giá được chính xác nhất, toàn diện nhất. Aqua City nằm tại vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland uy tín. Thiết kế kiến trúc của dự án Aqua City được đảm nhiệm bởi đơn vị uy tín của Nhật Bản và thiết kế cảnh quan được chịu trách nhiệm bởi đơn vị uy tín đến từ Úc.

Quy mô của dự án rộng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và các văn phòng. Và tại thời điểm hiện tại, dự án Aqua City cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang tiến hành san lấp mặt bằng, đảm bảo sự chuẩn xác về tiến độ bàn giao.

Quý khách muốn đầu tư dự án Aqua City Đồng Nai có thể tham khảo thêm bài viết của chuyên gia Trần Đình Hiếu. Với vị trí đắc địa được bao bọc bởi 32km đường sông và mặt tiền đường Hương Lộ 2, Aqua City được đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai.

vi tri du an aqua city

Dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Từ đây, các cư dân có thể để kết nối nhanh chóng với trung tâm Biên Hòa chỉ 25 phút di chuyển và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ một giờ đi xe mà thôi.
Cũng chính bởi một vị trí đắc địa như vậy nên việc di chuyển tới các khu vực khác cũng vô cùng nhanh chóng . Ví dụ như cần tới Biên Hòa Đồng Nai chỉ mất 25 phút đi xe, tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ di chuyển.

Các cơ sở hạ tầng hứa hẹn mang đến giá trị kinh tế cao như đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Và đặc biệt trên đường Hương Lộ 2 còn có lộ giới 60m đang được xây dựng, mang đến sự tiện lợi trong tương lai không xa.

VnRep hiểu rằng, đây cũng chính là yếu tố hạ tầng đánh giá cao và có xu hướng tiếp tục gia tăng, mang tới giá trị bất động sản to lớn. Tất nhiên, các cơ sở hạ tầng dự án Aqua City cũng giúp cho cư dân dự án ở đây có thể rút ngắn tố đa thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay về sân bay quốc tế Long Thành.

Các tiện ích nội – ngoại khu tại dự án Aqua City

tien ich aqua city

Tiện ích của dự án Aqua City cũng là một trong những yếu tố được các quý khách hàng quan tâm nhiều. Như VnRep đã nói ở trên, dự án Aqua City có quy mô rộng trên 1000 hecta, trong đó hơn 70% diện tích chủ đầu tư Novaland dành cho mảng xanh và mặt nước – một điều là không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Một số các tiện ích ngoại khu mà chúng ta phải nhắc tới ở đây như các trường mầm non cho tới trường cấp 2 đều có chương trình giảng dạy đều chuẩn quốc tế. Các câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng cũng giúp cho các cư dân có thể thoải mái giao tiếp, học hỏi, cùng trau dồi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc với diện tích rộng lớn. Ngoài ra , dự án Aqua City cũng còn có các trung tâm thương mại, giúp cư dân có thể giải quyết được những vấn đề thường ngày 1 cách nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1Akm đu