Căn hộ Sunshine Venicia thông tin pháp lý

Sunshine Venicia Quận 2 pháp lý một trong những yếu tố cần thiết để các nhà đầu tư quyết định chi tiền để sở hữu những căn hộ cao cấp năm tại phường Bình An, Quận 2.

Trong thời gian vừa qua nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm những thông tin xoay quanh dự án bất động sản mưa xuất hiện tại thị trường căn hộ Quận 2 với tên gọi Sunshine Venicia là một trong những dự án đến từ thương hiệu bất động sản nổi tiếng là Sunshine Group.

Blog bất động sản đang hot của chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp cho quý khách những thông tin đầy đủ về các vấn đề xây dựng dự án. Ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tiếp theo đó là pháp lý căn hộ Sunshine Venicia.

Tìm hiểu thông tin dự án Sunshine Venicia tại video:

Căn hộ Sunshine Venicia thông tin pháp lý

Tìm hiểu về dự án mới số tập đoàn Sunshine Group vừa được ra mắt thị trường phần 2 trong thời điểm quý 1 năm 2020 là quỹ đất quyền sở hữu của tập đoàn này được thành phố Hồ Chí Minh cấp phép chuyển giao đất ở.

Thông tin thu thập được bởi chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự thì dự án mới của Sunshine Group đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý như: giấy phép đầu tư xây dựng, giấy phép quyền sử dụng đất và một số thủ tục liên quan. Để có thể giúp cho nhà đầu tư yên tâm nhất trong quá trình tìm hiểu cũng như lựa chọn căn hộ Sunshine Group Quận 2 để mua thì chủ đầu tư đã đưa ra thông tin về pháp lý sở hữu cho khách hàng khi mua Sunshine Venicia.

Có nên lựa chọn dự án Sunshine Venicia hay không?

Mua Sunshine Venicia Quận 2 khách hàng sẽ nhận được số hàng ngày sau khi bàn giao vào cuối năm 2021. Liên quan đến vấn đề pháp lý của căn hộ cao cấp Quận 2 thì giới chuyên môn đánh giá cao dự án của Sunshine Group từ trước đến nay và cũng như dự án mới tại phường Bình An. Khách hàng có thể phần nào yên tâm hơn khi đầu tư dự án của Sunshine Group đặc biệt là với dự án mà Le Dinh Phong tìm hiểu có pháp lý rõ ràng thông qua những tin tức cập nhật được.

tien ich sunshine venicia

Du an Sunshine Venicia hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư sở hữu lâu dài cho khách hàng với thời hạn lâu dài cho người Việt Nam và tối đa 50 năm đối với các nhà đầu tư nước ngoài theo pháp luật Việt Nam hiện nay. Trước khi quý khách quyết định đầu tư một dự án bất động sản nào đó thì vấn đề pháp lý là một trong những tiêu chuẩn cần được biết đến để đảm bảo kế hoạch đầu tư cũng như quyền sở hữu lâu dài dành cho sản phẩm của mình.

Hiện tại thì giấy phép theo luật đầu tư xây dựng dự án chung cư với quy mô 7092 m2 đã được thành phố Hồ Chí Minh bàn giao cho Sunshine Group Khi chính thức khởi công vào ngày 26 tháng 2 năm 2020.

Đánh giá dự án Sunshine Group bởi Lê Đình Phong trong suốt thời gian vừa qua luôn đảm bảo yếu tố về pháp lý đúng với luật pháp và đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình. Can ho chung cu quan 2 sẽ Mang đến cho các nhà đầu tư nhân cơ hội thật sự hấp dẫn với sản phẩm Penthouse và căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng tại khu vực đường 34 và 39 giảm xuống Sài Gòn thuộc phường Bình An.

Trên đây là những thông tin cập nhật của ledinhphong xoay quanh vấn đề pháp lý căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 đến từ tập đoàn Sunshine Group. Thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận với dự án bất động sản đang hot tại Quận 2 năm 2020 và có được những lựa chọn đầu tư hợp lý.

Quý khách có thể cập nhật thêm những thông tin xoay quanh dự án căn hộ Sunshine Venicia Bình An Quận 2 với cổng thông tin chính thức của chuyên gia Ledinhphong với địa chỉ ledinhphong.vn