Cập nhật thông tin Laimian City Quận 2

Hiện nay, rất nhiều thắc mắc được gửi về nhờ sale và tư vấn có nên đầu tư vào dự án quy mô lớn nhất tại Quận 2 là Laimian City. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết và đầy đủ nhất để giúp quý khách hàng có cái nhìn chiến lược và tổng quan nhất từ dự án Quận 2.

phoi canh du an laimian city

Cập nhật thông tin Laimian City Quận 2

Review thu thập và tìm hiểu những thông tin xung quanh dự án Laimian City Quận 2 thì có thể thấy những thông tin về dự án nhà ở này là rất hữu ích. Và bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu nên đầu tư vào dự án tại Quận 2.

Tìm hiểu thêm căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Cụ thể, dự án có tên chính thức là Laimian City với tên gọi cũ mà người dân vẫn hay gọi là Raemian City.

SaleReal cũng đặc biệt chú ý đến vị trí của dự án cao cấp Quận 2. Khi nó nằm ngay trên đường Lương Định Của thuộc cụm khu đô thị nổi tiếng An Phú An Khánh phường An Phú thuộc Quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án này do chủ đầu tư là một trong những doanh nghiệp nhà nước HDTC. Bên cạnh đó, các nhà thầu tham gia vào quá trình thi công dự án bao gồm tập đoàn delta danh tiếng trong việc thi công móng.

Và conteccons Hòa Bình An Phong trong việc nhận thiết kế xây dựng. Ngoài ra hanwook architects và Engineer là một trong những tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trong lĩnh vực xây dựng cũng tham gia vào quá trình thiết kế nên dự án Laimian City Quận 2 này.

Để có được một khâu quản lý dự án chặt chẽ nhà thầu này đã mời savista Company and Samsung CN tham gia vào khâu giám sát. Họ cũng quản lý cho tiến độ của dự án.

Với quy mô Sunshine City lên đến 133,5 hecta có thể đáp ứng được cho thị trường rất nhiều những dạng căn hộ với 8 phân khu khác biệt.

Vị trí Laimian City Quận 2 có gì đáng chú ý?

SaleReal đặc biệt đánh giá cao vị trí của Laimian City khi nó nằm ngay cụm đô thị An Phú An Khánh Quận 2 như đã phân tích với vị trí thuận lợi này. Cư dân sinh sống tại Quận 2, chắc chắn sẽ có những sự di chuyển vô cùng hợp lý và thuận lợi khi có tính liên kết vùng của Laimian City đến những địa bàn khác là rất tốt.

ket noi giao thong tai laimian city

Với kết nối khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất vào 5 phút, khi qua đường Lương Đình Của kết nối với Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 10 phút với việc băng qua đường Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm.

Trong vòng 5 phút với kết nối của đường Nguyễn Hữu Cảnh chỉ mất 10 phút cũng qua Thủ Thiêm một đâu. Vậy có thể thấy những tính kết nối tại dự án này đến những địa điểm trọng yếu khác của thành phố Hồ Chí Minh là rất ngắn và không mất quá nhiều thời gian trong việc di chuyển.

SaleReal còn cung cấp thêm thông tin cho khách hàng là dự án khi hoàn thiện thì cầu Sông Chanh và đường Lương Định Của sẽ trở thành một trong những tuyến giao thông huyết mạch của Quận 2 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với việc kết nối thẳng qua những con đường nổi tiếng và cầu Thủ Thiêm đến các nút giao thông tại Quận 1, nhanh chóng. Đây rõ ràng là một điểm hết sức đáng lưu ý và dành cho những người đang quan tâm về dự án la Laimian City.

Như vậy, SaleReal điểm qua một số thông tin chung về dự án Laimian City mà quý khách hàng đang mong muốn tìm hiểu. Để có những thông tin mở bán và phương thức thanh toán hợp đồng của dự án cao cấp Quận 2 ngày hãy liên hệ lại ngay với bộ phận tư vấn của SaleReal và team.