Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín ra sao?

Không thể phủ nhận được rằng Meyhomes Capital Phú Quốc chính là một trong những dự án thu hút nhiều chủ đầu tư cũng như các quý cư dân tại thời điểm hiện tại bởi giá ban biet thu bien Phu Quoc vô cùng hấp dẫn. Một trong số đó chúng ta cần nhắc đến đó chính là tiềm năng về vị trí của dự án.

Vậy vị trí Meyhomes Capital đã mang lại những tiềm năng như thế nào cho các cư dân, các chủ đầu tư? Và nó có thực sự mang lại lợi nhuận kinh tế trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín ra sao?

Đây chính là một trong những yếu tố được rất nhiều các cư dân cũng như các chủ đầu tư quan tâm. Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital là MeyLand – công ty con của Tân Á Đại Thành. Đây là đơn vị Tân Á Đại Thành được thành lập vào năm 2019 với tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Đơn vị tuy là một cái tên khá mới mẻ nhưng Meyhomes Capital cũng đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản thành phố biển nói riêng và cả nước nói chung. Tân Á Đại Thành cũng là một trong những đơn vị đa ngành uy tín được thành lập đã từ rất lâu, từ những thập niên 90 và hướng tới nhiều các sản xuất kinh doanh khác nhau như thiết bị vệ sinh, bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời và cũng hướng đến lĩnh vực đầu tư bất động sản.

chu dau tu meyhomes capital

Những thành tựu chủ đầu tư Meyhomes Capital đạt được

Với 30 năm hình thành và phát triển , đơn vị Tân Á Đại Thành hiện nay đã lớn mạnh và có hơn 300 chi nhánh với 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Đơn vị này cũng gặt hái được rất nhiều các giải thưởng lớn, đáng khích lệ như hàng Việt Nam chất lượng cao và vinh dự có mặt tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt danh giá.

Đơn vị cũng đã có huy chương vàng tại hội chợ quốc tế, công nghiệp Việt Nam và được nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ , Chủ tịch nước. Trong tương lai, Tân Á Đại Thành vẫn luôn cải thiện mình và liên tục đổi mới để mang tới sự hài lòng tối đa cho các cư dân tương lai.

Dự án Meyhomes Capital là một trong những sản phẩm của đơn vị được tách ra từ Tân Á Đại Thành với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là các dự án nghỉ dưỡng, khu biệt thự có quy mô lớn. Tất cả những dự án này đều đáp ứng được sự hiện đại, tiện lợi nhất cho các quý cư dân. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của các dân tương lai dự án Meyhomes Capital cũng luôn được nâng cao, cải thiện, tạo điều kiện tốt nhất về môi trường sống để các cư dân có thể thực hiện suôn sẻ công việc của mình cũng như tận hưởng các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc cũng luôn mang đến những chiến lược triển khai các dự án lớn trên quỹ đất rộng hàng trăm hecta tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Hội An, Bình Thuận,.. Một số các thành phố biển khác cũng luôn được chú ý như Meyhomes Capital Phú Quốc. Và tất cả các đối tác mà MeyLand bắt tay cùng đều là những đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường không chỉ trong nước mà còn trong khu vực.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ