Chủ đầu tư Masterise là ai?

Chủ đầu tư Masterise là ai, tiềm lực như thế nào, có những dự án tiêu biểu nào, đó là hàng loạt các vấn đề liên quan đến chủ đầu t được rất nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về Masterise Group cũng như các dự án Masterise để khách hàng hiểu rõ hơn về đơn vị này.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Chủ đầu tư Masterise là ai?

Masterise ( hay còn gọi là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền Investment) là cái tên không còn quá xa lạ đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Đơn vị này được thành lập năm 2007.

Trải qua quá trình hơ 10 năm hình thành và phát triển, Masterise đã trở thành một trong những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Masterise đã xây dựng được dấu ấn, tên tuổi của mình trên thị trường bất ddoognj sản với hàng loạt các dự án có quy mô lớn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri ParkLand….

Masterise chủ yếu kinh doanh các ngành nghề chính là bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, đơn vị quản lý…..Dù ở bất kì ngành nghề nào thì chủ đầu tư Masterise luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đối tác để thực hiện các dự án của chủ đầu tư Masterise đều là những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam cũng như thế gows. Do đó, chất lượng các dự án của Masterise mang lại đều được đảm bảo tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Masterise cũng đã dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2015, top 10 BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016.

Masterise với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế các dự án do đơn vị này thực hiện đều được đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Một số dự án tiêu biểu của Masterise đã được bàn giao

du an masterise

Masteri Thảo Điền là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Masterise đã được bàn giao từ quý 4/2016. Dự án được xây dựng với tổng diện tích 79.839 m2 với quy mô gồm 4 block cao từ 4 – 45 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này hơn 3000 sản phẩm căn hộ cao cấp

Masteri Millennium là dự án của chủ đầu tư Masterise liên kết hợp tác với Phát Đạt, chủ đầu tư có uy tín tại thị trường Việt Nam, Dự án được xây dựng tại khu vực Quận 4 với quy mô 7.302.6 m2 với kết cấu 2 block cao 31 tầng nổi và 3 tầng hầm măng đế 650 căn hộ, 300 Officetel và 20 shophouse.

Dự án M One Sài Gòn được xây dựng tại khu vực Quận 7, nơi có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng để phát triển. Dự án mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 936 căn hộ,179 officetel và 10 shophouse.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về chủ đầu tư Masterise. Hi vọng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có được thông tin hữu ích nhất.