Có nên đầu tư đất nền Đà Nẵng hay không?

Không thể phủ nhận được rằng Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch biển lớn nhất của Việt Nam. Và đặc biệt giá đất nền Đà Nẵng ở đây đang rất được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách hàng quan tâm. Vậy việc đầu tư vào đất nền Đà Nẵng có mang lại những lợi nhuận hay không? Và có những lợi ích gì cho các quý công dân tương lai sinh sống tại đây. Hãy cùng PiRealtor tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Có nên đầu tư đất nền Đà Nẵng hay không?

Đà Nẵng là một trong những thành phố biển của Việt Nam. Nơi đây thu hút số lượng khách du lịch hàng năm rất lớn. Kéo theo đó đất nền luôn là một trong những sản phẩm được các chủ đầu tư yêu thích. Việc sinh lời của sản phẩm dự án đất nền Đà Nẵng cao hơn rất nhiều so với các loại hình đầu tư bất động sản khác như các căn hộ chung cư, codotel. Tỷ suất lợi nhuận hàng năm của dự án đất nền Đà Nẵng đã tăng 200% tới 300% trong thời gian ngắn. Đây là một con số bình thường trong nhiều năm nay.

Ngoài ra Đà Nẵng cũng ngày càng trở thành tâm điểm của chiếc rất lễ hội, các sự kiện như các sự kiện bắn pháo hoa quốc tế, tuần lễ cấp cao APEC năm 2017,.. đã giúp cho Đà Nẵng càng thu hút khách du lịch tới đây. Tỷ suất lợi nhuận của các khu đất nền nằm tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao và hiện tại đã cao hơn rất nhiều so với khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng như một số các tỉnh du lịch biển khác như Nha Trang.

ha tang xung quanh dat nen da nang

Lý do nên mua đất nền Đà Nẵng

Nếu so sánh với các thị trường mới như Phú Quốc, Đà Nẵng là 1 trong những thị trường an toàn cao hơn rất nhiều khi đầu tư bởi Đà Nẵng là một trong những đô thị lớn của Việt Nam. Ngoài ra Đà Nẵng cũng ngày càng được quan tâm, chú trọng xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông như việc mở rộng các đường bay trực tiếp từ nước ngoài tới Đà Nẵng. Đây là một trong những yếu tố càng giúp cho kinh tế xã hội Đà Nẵng phát triển.

Minh chứng điều đó có thể thấy các chuyến bay trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Qatar ,Thái Lan, Trung Quốc,.. Đặc biệt Hàn Quốc có tới 7 chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng mỗi ngày. Như vậy chúng ta có thể thấy kinh tế xã hội của Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển.

Và đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho giá trị bất động sản của các dự án đất nền Đà Nẵng mà chủ đầu tư tăng cao. Điều này giúp cho các cư dân sinh sống ở dự án đất nền Đà Nẵng nâng cao lên đẳng cấp của mình. Vào những mùa du lịch, họ có thể cho thuê lại căn hộ xây dựng trên dự án đất nền Đà Nẵng của mình.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào các dự án đất nền Đà Nẵng là một trong những quyết định đúng đắn. Và việc này nên được triển khai càng sớm càng tốt.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ PiRealtor để được giải đáp và lựa chọn được sản phẩm dự án đất nền Đà Nẵng phù hợp nhất.