Có nên đầu tư vào dự án Capitaland hay không?

Thương hiệu chủ đầu tư Capitaland đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn, với hàng loạt những siêu phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường căn hộ Việt Nam, dự án mới của Capitaland được đánh giá tạo ra chuyển biến tích cực cho bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây.

Liệu dự án Capitaland có phải là kênh đầu tư an toàn hay không? Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ những đánh giá và góc nhìn của mình về vấn đề này giúp khách hàng có thêm thông tin.

Tham khảo thêm thông tin Capitaland tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào dự án Capitaland hay không?

Nếu khách hàng còn đang phân vân không biết có hay không nên đầu tư vào các dự án của Capitaland thì SaleReal khẳng định chung cư Capitaland là kênh đầu tư an toàn mà khách hàng nên lựa chọn bởi vì:

Các dự án của Capitaland đều có vị trí chiến lược cực quan trọng, có giao thông thuận tiện nên việc kết nối luôn thuận tiện.

Tiến độ thi công các dự án của Capitaland được đánh giá là rất tốt, hầu hết đều hoàn thành đúng hoặc trước dự kiến bàn giao, chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành đều được khách hàng phản ánh tích cực.

Tiện ích trong từng căn hộ Capitaland được chủ đầu tư trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chất lượng dự án Capitaland luôn được đánh giá rất cao.

Pháp lý căn hộ Capitaland cũng rất rõ ràng, sổ hồng luôn đến tay khách hàng đúng thời gian như đã hẹn, giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tính thanh khoản của chung cư Capitaland là rất tốt, hầu hết giá của các căn hộ Capitaland thường tăng đột biến sau thời gian bàn giao 6 tháng, có biên độ tăng rất tốt nên đây được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Với những lý do nêu trên, SaleReal tin chắc giúp khách hàng phần nào yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào dự án mới của Capitaland sắp được cho ra mắt trong thời gian tới đây.

Những dự án nổi bật của Capitaland

Tập đoàn Capitaland mang đến thị trường bất động sản hàng loạt những dự án siêu sang, được khách hàng đánh giá rất tốt, trong đó không thể không nhắc đến những dự án Capitaland Quận 4: De La Sol hay chung cư Capitaland Quận 2 như: D’ Edge Thảo Điền, Feliz En Vista…

can ho capitaland

Đây đều là những dự án có vị trí cực đắc địa, tiện ích nội ngoại khu vô cùng hiện đại, phong phú, mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ Capitaland làm nơi an cư thì đây là những cái tên gợi ý rất đáng được xem xét lựa chọn.

Giá bán căn hộ Capitaland có tốt không?

Các dự án của Capitaland tại HCM đều là những dự án thuộc phân khúc căn hộ hạng sang nhưng mức giá bán ra lại được đánh giá là rất tốt so với những dự án có vị trí tương đường.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá bán ra của một số căn hộ Capitaland Quận 2 như:

Dự án Feliz En Vista có mức giá dao động từ 39 – 42 triệu/m2.

Dự án D’Edge Thảo Điền có mức giá cao hơn rơi vào khoảng 68 triệu/m2.

Hay giá bán căn hộ Capitaland Quận 4 của dự án De La Sol rời vào khoảng 3000 USD/m2.

Cùng với mức giá tốt thì căn hộ Capitaland còn được đánh giá cao bởi tiến độ thanh toán dàn trải, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ là được nhận nhà. Đây cũng là một điểm cộng tuyệt đối giúp dự án Capitaland ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng hơn.