Đánh giá về hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 1

Vị trí là yếu tố quan trọng và cần xem xét đầu tiên khi khách hàng quyết định đầu tư hay mua một dự án BĐS. Nếu xét về các dự án nhà cao tầng sở hữu vị trí đẹp và được đánh giá cao thì không thể bỏ qua bán chung cư Quận 1. Căn hộ Quận 1 không chỉ sở hữu nhiều lợi thế về giao thông, tiện ích, dịch vụ mà còn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Để giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn đầu tư hay mua các dự án Quận 1 thì hãy cùng SaleReal đánh giá vị trí nơi đây nhé!

Tìm hiểu thêm về căn hộ cao cấp Quận 1 tại video dưới đây:

Đánh giá về hạ tầng giao thông xung quanh dự án Quận 1

Quận 1 là Quận trung tâm của thành phố, là bộ mặt và đại diện cho toàn bộ miền Nam nên cơ sở vật chất, hạ tầng cũng như hệ thống giao thông được chú trọng xây dựng hoàn thiện.

quy hoach quan 1

Cư dân sống tại các căn hộ chung cư Quận 1 có thể di chuyển đến các địa điểm lớn như Quận 2, 3, 4, 7, Quận Bình Thạnh, Thảo Cầm Viên,… nhanh chóng. Các tuyến đường lớn nơi đây đều là các tuyến huyết mạch của thành phố và các công trình cầu đường luôn được giữ sạch sẽ, thông thoáng để việc lưu thông thuận tiện nhất.

Tiện ích đẳng cấp mà cư dân sống tại căn hộ Quận 1 được thừa hưởng

Nơi đây không chỉ có hạ tầng giao thông toàn diện mà cư dân sống tại các dự án chung cư Quận 1 còn được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp như:

ket noi giao thong tai can ho quan 1

– Có nhiều khu mua sắm, trung tâm thương mại sầm uất nhất thành phố như: Vincom Center, Saigon Centre, khu thương mại Diamond Plaza,…

– Nhiều hệ thống trường học các cấp, liên cấp, các trường học quốc tế Việt – Úc, trường quốc tế Anh, Mỹ,…

– Có nhiều khu vui chơi, công viên lớn như: Thảo Cầm Viên, công viên 30/4, công viên 26/3,…

– Có nhiều khu thăm khám sức khỏe, trung tâm ý tế, bệnh viện lớn của thành phố như: Bệnh viện Nhi Đồng 2, BV Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn, BV Răng Hàm Mặt thành phố,…

– Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều khu tham quan, di tích lịch sử, các công trình kiến trúc công giáo như: Nhà hát Tp.HCM, Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, bảo tàng lịch sử VN, bảo tàng Mỹ Thuật,…

Đánh giá môi trường sống tại chung cư Quận 1

Ngoài việc được thừa hưởng chuối tiện ích đẳng cấp cập nhất thành phố, việc di chuyển đi lại dễ dàng thì sống tại đây cư dân còn được tận hưởng môi trường sống tốt nhất tại các căn hộ Quận 1 như:

– Được sống cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Quận 1 là nơi tập chung của hầu hết những người trí thức, có trình độ văn hóa cao, có nguồn tài chính vững mạnh hoặc sống văn minh, hiện đại. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng mở rộng mối quan hệ nhiều phía và có cuộc sống văn minh.

– Hầu hết các căn hộ, chung cư, nhà phố nơi đây đều nằm gần sông, kênh rạch nên không gian sống luôn trong lành, nguồn sinh khí dồi dào, tốt cho sức khỏe. Xu hướng sống xanh, thân thiện với thiên nhiên trong những năm nay cũng đang được đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình.

Với vị trí đắc địa này, hứa hẹn các dự án chung cư Quận 1 còn có tiềm năng phát triển và tăng giá mạnh hơn trong tương lai. Hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ tại trung tâm thành phố và có cơ hội đầu tư sinh lời cao.