Danh sách dự án Khang Điền

Khang Điền – một thương hiệu chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực phát triển đầu tư bất động sản với dòng sản phẩm chính là nhà phố, biệt thự và có cả căn hộ tầm trung. Một trong những đơn vị đầu tư uy tín nhất hiện nay, Khang Điền Quận 9 luôn mang đến cho khách hàng những dòng nhà phố cao cấp nhất.

Trong bài viết này, SaleReal xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về tập đoàn Khang Điền và danh sách nhà phố Khang Điền nổi bật. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm thông tin dự án Khang Điền.

khang dien

Danh sách dự án Khang Điền

Là “ Ông Trùm’’ trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản nhà phố, biệt thự, nhà phố Khang Điền luôn được quy hoạch ở những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, vị trí giao thông thuận tiện, thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Xuất hiện ở Quận 9 vào năm 2014, đánh dấu thương hiệu bằng chuỗi nhà phố cao cấp compound dòng Mega với các dự án Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village, Mega Ruby.

Ở thời điểm này, hạ tầng chưa được phát triển nhiều, nên khả năng tăng giá của Nhà phố Khang Điền Quận 9 không có nhiều cơ hội. tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, khi thị trường có nhiều chuyển biến tích cực, thành phố có thông tin quy hoạch nâng cấp hạ tầng quận 9, thì các dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự Khang Điền bắt đầu hút khách mạnh.

Hiện tại thì khách hàng mua nhà phố Khang Điền nếu bán đi đã có lời, mỗi năm giá bán tăng gần 15%, và không có dấu hiệu giảm do thị trường hiện rất ít nguồn cung và quỹ đất có thể khai thác xây dựng nhà phố cũng đã cạn kiệt.

Ngoài các dự án nhà phố thì tập đoàn Khang Điền còn triển khai khá nhiều các dự án biệt thự Khang Điền Quận 9 với đẳng cấp thượng lưu bậc nhất khu Đông.

du an khang dien

Nhà phố Khang Điền có gì nổi bật?

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Sau khi ra mắt dòng nhà phố Mega thành công thì nối tiếp đó sẽ là hai dự án nhà phố Melosa và Merita.

Dự án nhà phố Melosa có diện tích rộng 17,7ha quy mô hơn 442 căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Được biết biệt thự Khang Điền này có diện tích và quy mô lớn nhất của chủ đầu tư tại Quận 9. Hiện tại đã có dân cư đã hoạt động khá đông đúc, các tiện ích và dịch vụ được khai thác tốt.

Dự án Merita là dự án kế tiếp được ra mắt vào năm 2016 và đầu năm 2017, nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường. Dự án có vị trí toạ lạc trên đường Liên Phường, sát cạnh khu Công Nghệ Cao.

Ngoài ra, Khang Điền Bình Chánh còn được biết đến là một thị trường tiềm năng của chủ đầu tư và đã có hơn 1.500 căn hộ được ra mắt.

Hầu hết những dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được đánh giá cao về chất lượng công trình, có hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Chủ đầu tư luôn hoàn thiện trước hạ tầng tiện ích và giao thông để khách hàng có thể an tâm và cảm nhận được chất sống bên trong căn hộ Khang Điền trong tương lai.

Vấn đề pháp lý luôn được minh bạch, tiến độ thi công đúng hạn và sổ hồng thường được bàn giao sớm cho khách hàng. Giá bán tốt và luôn tăng giá sau khoảng 6 tháng bàn giao cho khách.

Quý khách có thể tham khảo một số nhà phố Khang Điền Bình Chánh ở những bài viết sau của chúng tôi, hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp để có thông tin mới về dự án Khang Điền Bình Chánh.