Dự án của chủ đầu tư Capitaland có gì nổi bật?

Tập đoàn Capitaland luôn mang đến cho thị trường hàng loạt những dự án cao cấp, gây ấn tượng với phong cách thiết kế độc đáo, quy hoạch hiện đại.

Chủ đầu tư Capitaland cũng được biết đến là một đơn vị đầu tư nước ngoài đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Trong nhiều năm liền, dự án mới của Capitaland đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, tạo dựng được vị thế tại thị trường Việt Nam.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng một số đánh giá riêng của chúng tôi về dự án của tập đoàn. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Dự án của chủ đầu tư Capitaland có gì nổi bật?

Trong tất cả những sản phẩm của công ty Capitaland, chủ đầu tư luôn đảm bảo rất tốt về tiến độ thi công dự án cũng như chất lượng công trình dự án được kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng.

Ngoài việc là một đơn vị đầu tư uy tín trong bất động sản, Capital Land còn là một nhà cung cấp dịch vụ, vận hành hàng đầu và được khách hàng đánh giá rất tốt về những dự án được vận hành bởi chính chủ đầu tư. Những dự án Capitaland đã bàn giao đều đạt chất lượng kỉ thuật xây dựng tốt được khách hàng công nhận qua thời gian dài sử dụng.

Capitaland Việt Nam còn ghi điểm nhấn với khách hàng với cách thiết kế, quy hoạch tiện ích cao cấp, hoàn thiện chỉnh chu, làm hìa lòng khách hàng. So với hình ảnh 3D chủ đầu tư đua ra ban đầu, quy hoạch thực của dự án giống đến 90%.

can ho capitaland

Dự án Capitaland luôn đảm bảo tính minh bạch của pháp lý

Chủ đầu tư luôn đưa ra những phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng. Vì Capitaland là chủ đầu tư nướcv ngoài nên quý khách khi mua sản phẩm của ông lớn này chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà.

Thường những căn hộ của Capitaland Việt Nam thường đều tăng giá tốt sau khoảng 6 tháng bàn giao cho khách hàng. Khai thác đầu tư cho thuê đều rất tốt, biên độ lãi suất tăng đều theo từng năm và luôn được nhiều khách hàng chuộng hơn bởi có dịch vụ quản lý và vận hành tốt.

Thị trường Quận 2 là thị trường tập trung nhiều dự án của chủ đầu tư Capitaland nhất tính đến thời điểm hiện tại. Qua sản phẩm của chủ đầu tư, quý khách sẽ trải nghiệm được sự chỉnh chu, bài bản trong cách thức vận hành, quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Một số dự án Capitaland nổi bật như: Dự án D’Edge Thảo Điền nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền Quận 2. Dự án D1Mension nằm trên đường Võ Văn Kiệt, ở Quận 1. Hay ở Quận 4 có dự án De La Sol nằm trên đường Tôn Thất Thuyết.

Sắp tới, chủ đầu tư Capitaland sẽ cho mở bán dự án Define nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Dự án này có tổng diện tích 4000m2, quy mô dự án bao gồm 1 block căn hộ cao 24 tầng và 88 căn hộ.

Chủ đầu tư Capitaland bàn giao căn hộ nội thất bàn giao hoàn thiện nhập khẩu 100% từ Châu u. Giá bán dự kiến của căn hộ sẽ rơi vào 4.000USD/m2.

Mọi thông tin về công ty Capitaland quý khách có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thông tin chi tiết hơn và hỗ trợ tư vấn về dự án mới năm 2020 của chủ đầu tư.