Giá bán Aqua City có hợp lý hay không?

Novaland vốn là chủ đầu tư bất động sản uy tín và đẳng cấp. Tập đoàn này đã tạo nên hàng loạt các dự án bất động sản đẳng cấp và nổi bật trong đó có dự án Aqua City Đồng Nai. Dự án Đồng Nai được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lớn cho giới đầu tư, môi trường sống lý tưởng cho các cư dân.

Tuy nhiên dự án Aqua City lại có mức giá bán rất hợp lý. Hãy cùng Lê Đình Phong tìm hiểu về giá bán của dự án qua bài viết này ngay nhé.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán Aqua City có hợp lý hay không?

Bên cạnh vị trí địa lý, giá bán cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Như đã nêu trên, vị trí có ảnh hưởng khá lớn tới giá bán của một dự án. Và như chúng ta đã biết, khu vực Biên Hòa vốn đang ngày càng tập trung nhiều cư dân về nơi đây sinh sống, làm việc và học tập. Vì vậy nên nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, quỹ đất không đổi dẫn tới giá đất trong khu vực này cũng tăng cao.

Theo chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu chia sẻ, giá đất nền xung quanhdự án Aqua City khu vực này hiện đang dao động trên dưới khoảng 20 triệu đồng/m2. Có mức giá như này cũng là một điều tương đối dễ hiểu bởi hiện nay khu vực này đang ngày càng phát triển, tập trung được nhiều cư dân sinh sống và làm việc nên nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, trong khi quỹ đất khu vực không đổi.

du an aqua city

Lý do nên đầu tư dự án Aqua City

Như đã nhắc tới ở trên, giá bán trung bình của khu vực là 20tr/m2 nhưng chủ đầu tư Novaland lại đang chào bán căn nhà phố Aqua City với mức giá bán khoảng 6.3 tỷ đồng/căn, tương đương với kích thước 6 x 19.5m. Như vậy nếu tính ra, dự án này chỉ có giá khoảng 53.8 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá là khá hợp lý và có phần khá rẻ so với những tiện ích và giá trị mà khách hàng mang lại.

Dù có mức giá không cao nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo về vấn đề chất lượng của dự án đúng chuẩn cao cấp cùng với tiến độ bàn giao nhà rất đúng hẹn. Vậy nên khách hàng khi đầu tư vào dự án Aqua City hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Thêm vào đó, người mua ở thật của các sản phẩm Novaland, điển hình là Aqua City luôn có những đánh giá tích cực về dự án.

Novaland vốn được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín, luôn không ngừng cố gắng đem tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy bên trong dự án còn được thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đẳng cấp. Các nhu cầu như mua sắm, vui chơi, ăn uống, giải trí đều được đáp ứng ngay bên trong dự án với hàng loạt hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp như khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cafe, phòng tập gym, trường học, khu trung tâm y tế,…

Aqua City chính là một trong những dự án bất động sản nổi bật và đẳng cấp dành cho mọi cư dân, là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng nếu khách hàng biết nắm bắt cơ hội. Hy vọng qua những thông tin Lê Đình Phong vừa chia sẻ, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về toàn bộ dự án.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://tapas.io/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ