Giá bán Aqua City có nên mua hay không?

Chủ đầu tư Novaland đã thành công với 6 phân khu được mở bán trước đây của dự án Aqua City. Hai phâ khu tiếp theo được mở bán là River Park 1 và Đảo Phượng Hoàng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Vậy giá bán sản phẩm Aqua City trong lần mở bán này như thế nào? Sản phẩm của dự án Aqua City Novaland có tiềm năng tăng giá tốt hay không? Cùng SaleReal tìm hiểu kỹ hơn về dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland qua bài viết dưới đây.

du an aqua city

Giá bán và phương thức thanh toán tại Aqua City

Chủ đầu tư Novaland đã có thông tin về giá bán dự án Aqua City ở phân khu mới nhất là Đảo Phượng Hoàng. Theo đó, phân khu này sẽ mở bán các loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố.

Mỗi loại hình có nhiều diện tích để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Giá bán của nhà phố từ 4,7 tỷ đến 8,9 tỷ đồng. Còn biệt thự thì từ 8,9 tỷ đồng đến 14,8 tỷ đồng. Mức giá này có thể cao hơn mặt bằng của nhiều dự án khác. Nhưng đưa vào trường hợp của Aqua City, mức giá đó hoàn toàn tương xứng với địa thế, đẳng cấp của dự án này.

Và với danh tiếng cùng kinh nghiệm của chủ đầu tư Novaland thì số tiền mà khách hàng bỏ ra sẽ thu lại được sản phẩm chất lượng, được đảm bảo về mọi mặt.

Trong quá trình thanh toán, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. Mua nhà ở Aqua City, khách hàng chỉ cần trả trước từ 10%. Nếu trả 30% thì còn có thêm chiết khấu. Với chính sách trả dần 1%/tháng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sắp xếp được nguồn tài chính của mình và dễ dàng có được sản phẩm đẳng cấp tại Aqua City.

Góc nhìn của Trần Đình Hiếu về Aqua City Đồng Nai, dù giá bán của sản phẩm Novaland cao hơn mặt bằng nhưng tiềm năng tăng giá là rất rõ rệt trong thời gian tới. Nhờ các yếu tố chờ hạ tầng giao thông bên cạnh các giai đoạn hình thành hạ tầng nội khu của khu đô thị Novaland Đồng Nai.

Aqua City có khả năng gia tăng giá trị tốt

Aqua City có nhiều yếu tố tác động tích cực đến quá trình tăng trưởng giá trị của dự án.

Thứ nhất là hạ tầng xung quanh Aqua City hiện nay có các dự án đang trong giai đoạn hình thành và bắt đầu có dân chuyển vào ở. Trong tương lai, khi dân cư tập trung đông đúc thì giá trị của bất động sản sẽ được nâng cao.

Thứ hai là tuyến Hương Lộ 2 đang trong giai đoạn thi công sẽ thông xe vào đúng thời điểm dự án này bàn giao. Chính vì vậy mà việc kết nối giữa dự án Aqua City và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhanh chóng hơn nhiều. Khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ chuyển hướng qua dự án này. Tăng tiềm năng và thúc đẩy giá trị.

Thứ ba với vị trí gần các trục đường quan trọng và đặc biệt là bên sông Đồng Nai thì trong tương lai cũng sẽ có tác động tích cực giúp cho giá trị biệt thự, nhà phố Aqua City tăng lên rõ rệt. Ngoài ra còn giúp cho việc khai thác cho thuê thuận lợi hơn.

Một yếu tố nữa đó chính là nhu cầu của thị trường về nhà phố và biệt thự trong thời gian gần đây. Nhu cầu cao mà nguồn cung hạn chế thì điều tất yếu sẽ thúc đẩy giá trị của bất động sản tăng trưởng theo hướng có lợi cho nhà đầu tư.

Vì vậy, SaleReal cho rằng, vào thời điểm này sở hữu biệt thự hay nhà phố Aqua City là khá thuận lợi, trong tương lai còn có thể thu được hiệu quả tốt.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.behance.net/gallery/99980669/Aqua-City

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A