Giới thiệu sơ lược về công ty Nam Long

Những nhà đầu tư, chuyên gia môi giới hay những ai quan tâm đến thị trường bất động sản chắc hẳn đều sẽ biết đến Nam Long. Đây là một trong những ông lớn có kinh nghiệm lâu năm và các dự án Nam Long đều nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Để biết trong 27 năm qua, tập đoàn Nam Long đã làm được những gì, đạt được những thành tựu ra sao? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Giới thiệu sơ lược về công ty Nam Long

Công ty Nam Long được thành lập từ năm 1992 hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể từ năm 1992 – 1997 chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực phát triển quỹ đất, thiết kế thi công công trình. Năm 1999- 2003 tập chung phát triển nhà ở rộng khắp trên các tỉnh thành khắp cả nước. Năm 2005 là dấu mốc quan trọng – công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Nam Long có vốn điều lệ là 55 tỷ. Sau nhiều lần tăng vốn điều lệ hiện tại công ty đang có VĐL là 271 tỷ và có thêm 2 cổ đông chiến lược lớn. Tập đoàn này còn hoạt động mạnh trên lĩnh vực xây dựng & dịch vạ và phát triển BĐS thương mại.

Những thành tựu mà chủ đầu tư Nam Long đạt được

Trong suốt quá trình 27 năm hoạt động và phát triển, Nam Long Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể như:
Hiện tại tập đoàn đang sở hữu 20 công ty con với số lượng nhân viên giàu kinh nghiệm, lâu năm lên đến 620 nhân viên. Bắt tay hợp tác được với nhiều nhà đầu tư lớn điển hình như Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishitetsu Group đến từ Nhật Bản.

Nam Long là 1 trong 10 sàn giao dịch bất động sản lớn và là chủ đầu tư uy tín nhất VN trong năm 2018, 2019.

Được loạt vào Top 500 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

Nhận được nhiều huy chương vàng, cúp vàng, các giải thưởng, chứng nhận danh giá do nhà nước hay của các hội chợ triển lãm hàng đầu VN chứng nhận.

Nhiều dự án được đánh giá là dự án có tốc độ phát triển nhanh, dự án chất lượng tốt. Như khu đô thị Akari City được đánh giá là Căn hộ biệt lập tốt nhất, khu đô thị Mizuki Park đạt giải IPA năm 2019,….

Điểm mặt các dự án Nam Long Group nổi bật

ehome

Ông lớn này đã phát triển được nhiều dự án lớn nhỏ thuộc mọi phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp tại thị trường TP.HCM. Đối với các phân khúc căn hộ chung cư có các dự án như: căn hộ Ehome 3 – Tây Sài Gòn, dự án EHome 5 The Bridgeview nằm tại KDC Nam Long, Tân Thuận Đông, dự án chung cư An Hòa, căn hộ Flora Anh Đào.

Đối với thị trường đất nền có khu nhà phố thương mại An Phú, Nam Khang, Nam Thông và EHome 4 – Bắc Sài Gòn. Phân khúc đất nền biệt thự cao cấp có dự án Thảo Nguyên Sài Gòn, biệt thự Nam Phú.

Ngoài thị trường Sài Gòn, Nam Long Group còn có mặt tại thị trường BĐS Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Bình Chánh, Long An,….

Trên đây chỉ là những thông tin sơ lược về chủ đầu tư và và các dự án Nam Long Group. Nếu quý khách cần tìm hiểu chi tiết, đầy đủ thông tin về chủ đầu tư này hơn thì hãy liên hệ với SaleReal. Đảm bảo với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đầu tư BĐS, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đem đến những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng.