Giới thiệu về dự án Aqua City

Thị trường nhà đất hiện nay tình trạng đầu tư tăng mạnh khi mọi vấn đề pháp lý đang giải quyết ổn thỏa thời điểm này là lúc mà nhà đầu tư nên chủ đồng khai thác và đầu tư các dự án đang triển khai cho mình.

Hiện tại không riêng gì các khu vực trong thành phố và tỉnh thành cũng đang có mức tăng trưởng tốt đối với loại hình này.

Trong đó tại thị trường dự án Đồng Nai chính là vị trí đắc địa được các chủ đầu tư tập trung xây dựng lớn nhất cửa ngõ quan trọng của khu Đông và dự án đang tiềm năng nhất chính là Aqua City Novaland. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về dự án.

Tìm hiểu thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Giới thiệu về dự án Aqua City

Aqua City nằm tại Biên Hòa và tiếp giáp khá gần với thành phố vậy dự án nếu đầu tư có tiềm năng ra sao và doanh thu có nổi trội hay không bài viết từ nhóm SaleReal cập nhật thông tin tình hình tiến độ của Aqua City chi tiết nhất dành cho khách hàng đang quan tâm.

Aqua City tọa lạc ngay vị trí quá tiềm năng tại mặt tiền đường Hương Lộ 2,thành phố Biên Hòa,Đồng Nai vị trí kinh doanh khá thuận tiện.

Đây là vị trí có thể nói di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh khá nhanh chỉ mất chừng khoảng 1 giờ đi xa máy và đoạn đường lưu thông không nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, theo cập nhật từ SaleReal về tuyến đường quan trọng bậc nhất đi ngang qua Aquacity, đường Hương Lộ 2 chính thức hoàn thành, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh xuống chỉ còn 25 phút.

Hiện tại thì tại khu vực xây dựng Aqua City chưa đầy đủ về mọi mặt thương mại dịch vụ cho nên khi thuận tiện kết nối đến khu vực trung tâm thì khách hàng sẽ giải quyết được nhu cầu tiện ích cần thiết.

Mặt khác nếu khách hàng muốn sử dụng các thương mại dịch vụ cao cấp hơn thì việc di chuyển đến Sài Gòn cũng thuận tiện.

Và từ Aqua City khách hàng đến sân bay quốc tế Long Thành cũng không mất quá nhiều thời gian trong vòng 30 phút.

Đây là hạ tầng mang đến nhiều lợi ích kinh tế nhất cho Đồng Nai trong tương lai nói chung và dự án Aqua City nói riêng khi việc di chuyển thuận tiện chắc chắn giá bán sẽ tăng đột biến.

thuc te vi tri aqua city

Quy hoạch nhà phố Aqua City ra sao?

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 1000ha chắc chắn nhà phố biệt thự Aqua City sẽ đem đến bộ mặt đô thị tại đây ngày càng đẳng cấp hơn.

Kèm theo đó chủ đầu tư Novaland thương hiệu được khách hàng tin dùng bởi chất lượng xây dựng tốt Aqua City khi mở bán đã rất thành công khi 1000 sản phẩm đã tìm được chủ nhân của mình.

Nhờ sự tin dùng từ phía khách hàng và uy tín từ chủ đầu tư đem đến một siêu phẩm trong tương lai đây là thời gian khách hàng nên xem xét đầu tư bởi giá trị ở các giai đoạn sau rất lớn.

Vị trí quá hấp dẫn cùng khuôn viên xây dựng quá rộng Aqua City với những dãy nhà phố biệt thự sẽ chiếm trọn được ánh nhìn của khách hàng.

Nếu xét các khu vực lân cận gần thành phố Hồ Chí Minh như Bình Dương,Long An thì Đồng Nai không ngoại lệ khi có sự kết nối quá hoàn hảo nhất là thời điểm đang chú trọng hạ tầng giá bán chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều.

Qua những sơ lược đôi nét về dự án Aqua City siêu phẩm số 1 đang được mong đợi nhất tại Đồng Nai hứa hẹn một môi trường sống chất lượng và nơi đầu tư chính xác khách hàng nhanh chân booking và giữ cho mình một căn nhà phố biệt thự vị trí đẹp nhất.