Giới thiệu về dự án FPT City

Hiện nay nền bất động sản đang có chiều hướng phát triển rất tích cực triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng trong đó Đà Nẵng đang là khu vực chiếm tỷ trọng lớn và được các nhà đầu tư quan tâm nhất.

Trong đó dự án FPT City có quy mô lớn lên đến 181ha tại hướng Đông Nam Nam Đà Nẵng được quy hoạch để xây dựng trở thành khu đô thị xanh thông minh nhất tại đây.

Theo thống kê thì lượng nhà đầu tư đang quan tâm về khu do thi FPT vô cùng lớn vậy dự án có gì tiềm năng và giá bán đất nền Đà Nẵng ra sao qua đây PiRealtor sẽ tổng hợp cụ thể nhất để khách hàng hiểu rõ và đầu tư.

Tìm hiểu thêm về thông tin FPT City Đà Nẵng tại video dưới đây:

Giới thiệu về dự án FPT City

FPT Đà Nẵng có vị trí nằm tại phường Hòa Hải,Q.Ngũ Hành Sơn,Đà Nẵng đặc biệt chính là nằm liền kề sông Cổ Cò thơ mộng đem lại không khí mát mẻ cho khu đô thị.

Thuộc sự quy hoạch và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng cho nên dự án rất đắc địa khi nằm ngay vị trí tập trung các khu trọng điểm của Đà Nẵng.

Không những vậy dự án đất nền FPT City vượt trội hơn các dự án khác ở sự quy hoạch bài bản và duy nhất có thể xây dựng trường học,khu công nghệ cao,khu công nghệ thông tin.

phoi canh fpt city

Ưu điểm của FPT City Đà Nẵng

Như vậy với lợi thế phát triển của mình thì khách hàng đầu tư vào khu đô thị FPT City Đà Nẵng sẽ có nguồn sinh lời tốt và thị phần khai thác khách hàng cũng rộng hơn.

Với ưu thế về khu Đông Nam đang đẩy mạnh phát triển ngành du lịch – khách sạn và dân cư cao cấp thì nhà phố FPT City hay biệt thự FPT City triển khai sẽ nhận được chiều hướng tích cực trong thời gian tới.

Không nằm chính diện ngay trung tâm thành phố nhưng khách hàng từ khu đô thị Đà Nẵng chỉ mất chừng 30 phút là có thể đến sân bay và khu vực trung tâm.

Vì hạ tầng đồng bộ hầu hết ở các tuyến đường cho nên khách hàng di chuyển không ảnh hưởng về trình trạng kẹt xe hay lưu thông khó khăn.

Đặc biệt đang lợi thế về ngành du lịch cho nên vị trí mà dự án đất nền FPT City có được lại kết nối đến bãi tắm biển Tân Trà hay sân golf Đà Nẵng chỉ khoảng 5 phút.

Nếu muốn di chuyển đến Phố Cổ Hội An lại càng thuận tiện hơn khi từ FPT City chỉ mất 15 phút di chuyển bằng xe máy là đã đến được khu di lịch.

Mặc dù xa với trung tâm nhưng dự án FPT City cũng có những mặt tích cực riêng tạo được điểm nhấn cho mình mang đến chất lượng đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư.

Thừa hưởng được quỹ đất đẹp màu mỡ và tiềm năng phát triển kinh tế cao cũng như các loại hình xây dựng phong phú đất nền FPT City lựa chọn hoàn hảo nhất mà khách hàng nên đầu tư.

Tổng hợp sơ lược các thông tin về khu đô thị FPT City mà PiRealtor vừa cập nhật nhà đầu tư cũng thấy giá trị rất đắt đỏ mà dự án này mang lại ở hiện tại và tương lai còn tăng giá rất cao.

Theo các chuyên gia PiRealtor đánh giá thì đất nền FPT City không những giúp khách hàng đầu tư kinh doanh hiệu quả mà còn định cư lâu dài rất tuyệt vời.

Đầu tư vào loại hình bất động sản khách hàng không dám chắc được tỷ lệ doanh thu là bao nhiêu nhưng sẽ thấy được yếu tố tiềm năng tương lai có được là như thế nào và FPT City dự án đầu tư phù hợp nhất hiện nay.