Giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh

Nền địa ốc nước ta hiện nay có tốc độ phát triển vô cùng mạnh hàng loạt các thương hiệu ra đời thay đổi mô hình sản phẩm ngày càng đa dạng hơn.

Không chỉ đi theo tuýp khuôn khổ của chung cư hay các biệt thự mà hiện nay loại hình bất động sản mở ra rất nhiều lựa chọn cũng như kiến trúc đẹp mắt theo kiểu phương tây như penthouse,condotel hay townhouse…

Một số tên tuổi như VinGroup ,Bim Group ,Sun Group hay Khang Điền,Novaland các dự án đem đến thị trường đều được đón nhận rất tích cực thu lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Đặc biệt một thương hiệu không thể bỏ qua chính là tập đoàn Đất Xanh,đây là thương hiệu phát triển mạnh nhất các căn hộ chung cư ở phân khúc tầm trung. Đây cũng là thương hiệu lâu đời cũng như sự uy tín của mình sẽ đem đến một cơ hội lớn để các nhà đầu tư vào dự án Đất Xanh.

SaleReal sẽ tổng hợp sơ lược về thông tin chủ đầu tư Đất Xanh để khách hàng có sự hiểu biết kỹ hơn khi chọn lựa đầu tư.

Tìm hiểu thêm thông tin Đất Xanh Group tại video dưới đây:

Giới thiệu về tập đoàn Đất Xanh

Bước chân vào bất động sản Việt Nam đến nay đã gần 17 năm thành lập vào tháng 11/2003 có thể thấy từ những bước đầu tiên đến nay đã có kinh nghiệm lớn cho mình.

Từ khi thành lập thì chủ yếu phát triển ngành dịch vụ môi giới bất động sản với số vốn điều lệ 3.501 tỷ đồng theo báo cáo năm 2018 và có tổng vốn hóa thị trường lên đến 7,588.86 tỷ đồng năm 2019.

Với số vốn điều lệ trên cũng thấy được nguồn tài chính của Công ty Đất Xanh thực sự mạnh,và tiềm lực vững để khách hàng đầu tư.

Dự án Đất Xanh nổi bật

Sau khi thành lập 4 năm Đất Xanh đã bắt đầu thay đổi hướng phát triển kinh doanh của mình khi làm chủ đầu tư và đưa ra các dự án căn hộ chung cư,đất nền và khu vực phát triển mà Đất Xanh Group tập trung là Tp.Hồ Chí Minh,Đồng Nai,Bình Dương….

du an dat xanh

Trong đó có thể nói The Morning Star Plaza Bình Thạnh đây là dự án đánh dấu cho sự phát triển về bất động sản của Đất Xanh Group.

Tuy dự án tầm trung nhưng bao quanh đầy đủ các thương mại dịch vụ vô cùng tiện ích cho khách hàng,nằm ở vị trí gần trung tâm nên rất được khách hàng quan tâm.

Tiếp đến Sunview Apartment và Sunview Town Thủ Đức sự đón nhận khách hàng vô cùng lớn đã đưa tên tuổi của Công Ty Đất Xanh ghi dấu ấn trên thị trường nhà đất và đây cũng là sự tạo đà cho các dự án sau được phát triển.

Với kinh nghiệm khai thác tốt khách hàng tiềm năng cũng như có cách quản lý và vận hành tốt số lượng sản phẩm được bán ra vô cùng nhanh chóng.

Khách hàng có thể đầu tư vào các Căn hộ Đất Xanh với sự vừa tầm của mình nhưng dễ dàng cho lượng khách hàng trẻ,cũng như những nhà đầu tư có nguồn vốn ít.

So với trước đây thì hiện nay các quỹ đất từ các Dự án Đất Xanh triển khai đã có sự gia tăng về giá hơn rất nhiều.

Qua sự chia sẻ của SaleReal về Tập đoàn Đất Xanh khách hàng cũng nắm được những thông tin cơ bản cũng như tiềm lực uy tín để đầu tư cho mình,hứa hẹn sự đầu tư sẽ đem đến lợi nhuận rất tốt.