Khi mua căn hộ Empire City cần chú ý những điểm gì?

Đầu tư vào bất kỳ dự án nào trong thị trường bất động sản đề có những an toàn và rủi ro riêng. Hầu như không có dự án nào là an toàn tuyệt đối. Do đó mà khách hàng trước khi chọn lựa một dự án để đầu tư thì nên cân nhắc và phân tích kỹ về dự án.

Với một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật tại khu vực là dự án Empire City cũng không ngoại lệ. Dù dự án có nhiều điểm nổi bật và tiềm năng lớn nhưng khi đầu tư cung cần lưu ý. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, các chuyên gia của SaleReal xin chia sẻ một vài lưu ý khi đầu tư dự án Quận 2 như sau.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Khi mua căn hộ Empire City cần chú ý những điểm gì?

Dù chủ đầu tư Keppel Land là ông lớn uy tín và có tiềm lực mạnh, tuy nhiên khi đầu tư khách hàng cũng không nên chủ quan về vấn đề này. Quý khách cần phải xác minh đầy đủ thông tin về các giấy tờ liên quan đến pháp lý để đảm bảo quá trình đầu tư là an toàn, không vướng bận gì sau này đê tránh ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án .

Theo thống kê và theo dõi của chúng tôi, cứ mỗi đợt mở bán là giá căn hộ Empire City lại tăng lên từ 3 – 5% vào đợt kế tiếp. Cụ thế, ở đợt mở bán 1, chủ đầu tư bán 2 block Tilia Residence và Linden Residence giá là 2800$ và đến thời điểm hiện tại là 3600 $/m2. Tại đợt mở bán lần 2, block căn hộ MU11 nằm giáp sông có giá bán giao động từ 4000$ – 4500$/m2. Nhất là trong thời gian đầu của mỗi đợt mở bán, chủ đầu tư đều có những chính sách thanh toán và giá bán hấp dẫn hơn. Nên nếu muốn đầu tư hiệu quả và sinh lời cao từ căn hộ Empire City, SaleReal khuyên khách hàng nên cập nhật thường xuyên thông tin và đưa ra quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất.

empire city

Các yếu tố xung quanh căn hộ Empire City ra sao?

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các yếu tố xung quanh và bên trong dự án Empire City như:

An ninh và chế độ bảo mật: để đảm bảo cho cuộc sống an toàn, sinh hoạt tiện nghi nhất thì cư dân nên chú đến hệ thống an ninh, bảo mật tại dự án. Hãy đảm bảo trong nội khu được lắp đặt, trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh nghiêm ngặt như camera, chuông báo, hệ thống chữa cháy tự động và phòng ban quản lý, bảo vệ.

Vị trí và tiện ích của Empire City Quận 2 có phục vụ tốt cho cuộc sống của cư dân không: hãy đảm bảo quanh nội khu có đầy đủ hệ thống tiện ích trong và ngoài căn hộ chung cư phải đầy đủ tiện nghi. Đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cộng đồng cư dân sống tại Empire City: Vì đây là một trong những dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Nên giá bán căn hộ chung cư này không phải ai cũng có thể sở hữu. Do đó, SaleReal đánh giá cộng đồng cư dân tại Empire City đều là cư dân chọn lọc, có tiềm lực mạnh và lối sống văn minh.

Dù vẫn còn một số điểm bất cập nhưng SaleReal đánh giá dự án căn hộ Empire City Quận 2 xứng đáng là không gian lý tưởng cho tất cả các khách hàng, nhất là giới thượng lưu.