Lý do gì khiến các nhà đầu tư lựa chọn các dự án Bình Thạnh

Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, có kinh nghiệm khi quyết định mua dự án căn hộ chung cư nào đó thì yếu tố không thể bỏ qua là nhu cầu thị trường. Đánh giá thị trường tốt sẽ giúp nhà đầu tư biết dễ bán chung cư Bình Thạnh, dễ cho thuê căn hộ Bình Thạnh hay không? Còn nếu bạn là người không lão luyện trong ngành thì nên đầu tư vào các dự án, nơi đây có nhiều dự án được đánh giá cao về tính dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê.

vinhomes central park

Lý do gì khiến các nhà đầu tư lựa chọn các dự án Bình Thạnh

Không giống như các dự án tại các Quận trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, đắt đỏ thì các chung cư Bình Thạnh lại dễ mua và có mức giá khá hợp lý. Đặc biệt tại thời điểm đầu năm thì các dự án càng dễ mua, khách hàng còn được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Các nhà đầu tư đánh giá đây là lúc sản phẩm có giá bán tốt nhất, có giá trị gia tăng lớn và cơ hội sinh lời hiệu quả. Chắc chắn đây là sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư và là cơ hội tốt để cư dân sở hữu một không gian sống trong lành, giá trị cao.

Các căn hộ chung cư Bình Thạnh rất Dễ Bán

Theo đánh giá của chuyên gia thì các dự án Bình Thạnh trong những năm gần đây không những có giá bán tăng mạnh mà còn rất dễ bán. Tất cả khách hàng đã mua đều đánh giá là:

– Dự án có thiết kế đẹp, sang trọng làm hài lòng mọi người.

– Các sản phẩm căn hộ, chung cư nơi đây đều được phát triển đón đầu xu hướng của thời đại, tích hợp đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp nhất.

– Hầu hết các dự án tại Bình Thạnh đều có giấy tờ đầy đủ và làm thủ tục pháp lý nhanh nhất nhì thành phố.
– Có mức giá bán cạnh tranh, trung bình một căn hộ chung cư Bình Thạnh có giá trung bình khoảng 1,6 – 1,8 tỷ/căn. Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn để nhiều cư dân có thể sở hữu. Hơn nữa, các chủ đầu tư vào các dự án nơi đây cũng có lợi thế được hưởng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin chung cư Bình Thạnh tại video dưới đây:

Các dự án căn hộ Bình Thạnh dễ cho thuê

Không chỉ nhu cầu mua căn hộ của cư dân tăng nhanh mà nhu cầu thuê chung cư, nhà phố để làm văn phòng hay cho những người nơi xa đến làm việc cũng ngày càng phát triển. Do giá bán của các dự án BĐS tại trung tâm thành phố ngày càng cao nên cư dân đang có xu hướng di chuyển đến các Quận lân cận. Do đó thị trường mua bán, cho thuê căn hộ Bình Thạnh ngày càng phát triển.

– Giá cho thuê một căn hộ Bình Thạnh 2 – 3 phòng ngủ chỉ khoảng 7 – 10 triệu/tháng.

– Các căn hộ chung cư cho thuê đều được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt. Các chủ đầu tư đều trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng.

Với những chia sẻ trên, SaleReal đánh giá các dự án căn hộ Bình Thạnh sẽ là kênh đầu tư đắt giá và sinh lợi nhuận tốt cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần thêm thông tin về dự án tại nơi đây nhé!