Lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn dự án HDTC

HDTC là cái tên không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. Đã và đang cho ra thị trường nhiều dự án được khách hàng đón nhận ngay trong giai đoạn đầu mở bán. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do vì sao dự án HDTC lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy nhé.

Tham khảo thêm thông tin về HDTC tại video dưới đây:

Lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn dự án HDTC

HDTC là chủ đầu tư có 100% vốn nhà nước, tiềm lực kinh tế vững mạnh nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Các dự án của chủ đầu tư này đều hoàn thành đúng hoặc sớm hơn thời gian dự kiến bàn giao, chất lượng được đảm bảo nên khách hàng rất yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính.

Vị trí dự án HDTC lựa chọn đều là những vị trí đẹp, dễ nhận diễn, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Giao thông thuận tiện giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu được đầu tư rất bài bản, những dự án đã bàn giao được khách hàng đánh giá rất tốt, họ rất hài lòng về chất lượng sống, môi trường sống trong từng căn hộ HDTC.

Giá bán căn hộ HDTC khá tốt, cùng với đó là pháp lý luôn luôn rõ ràng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sổ hồng được bàn giao đúng như đã hứa.

Tính thanh khoản dự án của công ty HDTC là rất tốt, giá tăng mạnh thường sau 4 – 6 tháng bàn giao, nên khách hàng có thể mua ở hay đầu tư đều rất tốt.

Với những ưu điểm có được như trên, SaleReal tin chắc chủ đầu tư HDTC sẽ là cái tên đáng tin cậy nhất cho khách hàng đang muốn tìm kiếm một nơi an cư chất lượng mà vẫn đang còn phân vân không biết chọn chủ đầu tư nào để yên tâm.

Giá bán dự án của HDTC có tốt không?

Sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích cùng với phong cách thiết kế khiến nhiều khách hàng đang tò mò về giá bán ra của dự án HDTC có tốt không? nó phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Thông tin SaleReal có được từ chủ đầu tư thì giá bán dự án HDTC là rất tốt, có tính cạnh tranh cao so với những dự án cùng phân khúc. Ví như dự án Laimian City là dự án HDTC Quận 2 đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án đang có mức giá dự kiến từ 55 – 65 triệu/m2, tốt hơn rất nhiều so với những dự án khác trong khu vực như:

du an hdtc

Dự án Rome By Diamond Lotus đang có giá bán từ 75 – 80 triệu/m2.

Dự án One Verandah đang được bán ra với mức giá từ 75 triệu/m2.

Hay dự án Metropole Thủ Thiêm có mức giá lên tới 110 triệu/m2.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được giá bán của Laimian City là tốt nhất, so với vị trí, chất lượng sống thì tương đương nhau nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn căn hộ HDTC Quận 2 làm nơi an cư.

Tiến độ thi công dự án HDTC có tốt không?

Không chỉ hấp dẫn về vị trí, giá bán, dự án của công ty HDTC còn khiến khách hàng bị chinh phục bởi tiến độ thi công vô cùng nhanh chóng, luôn hoàn thành đúng với thời gian dự kiến bàn giao như đã hứa.

Chất lượng trong từng dự án của tập đoàn HDTC được SaleReal đánh giá rất cao, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì những dự án HDTC đang là từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất, sẽ là nhân tố tạo nên sức bật mạnh mẽ cho bất động sản Việt Nam.