Mua nhà Verosa Park nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay tại thị trường bất động sản Quận 9 thì các nhà đầu tư đang rất quan tâm đến dự án của Khang Điền thông qua tên thương mại Verosa Park.

 

Dự án Verosa Park là dự án bất động sản điển hình tọa lạc tại đường Liên Phường với quá trình nâng cấp tuyến đường quan trọng của quận 9 đang tạo nên một trong những dự án có sức hút đối với các người kinh doanh bất động sản.

 

Nhiều khách hàng đã liên hệ với chuyên gia Lê Đình Phong để được tư vấn những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 dành cho mình khi đầu tư vào dự án Verosa Park. Thông tin chi tiết sẽ có ngay sau đây:

verosa khang dien quan 9

 

Ưu đãi lớn khi mua nhà phố biệt thự Verosa Park

 

Verosa Park chính sách bán hàng dành cho những khách hàng đặc biệt là những khách hàng cũ của Khang Điền sẽ được những ưu đãi lớn.

 

Người mua nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020 khi đến với dự án Khang Điền thì sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ mức giá tốt chiết khấu cao và một số quà tặng hấp dẫn.

 

Verosa Park là một trong những dự án được Lê Đình Phong đánh giá có chính sách bán hàng rất linh hoạt và thể hiện được nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng ngay từ giai đoạn đầu công khai thông tin dự án.

 

Tập đoàn Khang Điền Quận 9 sẽ dành cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất để tạo sức hút đối với các nhà đầu tư và khẳng định năng lực của mình trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận dự án.

 

Bên cạnh giá bán biệt thự Verosa Park dao động khoảng 10,5 tỷ thì khách hàng sẽ có mức chiết khấu cao nếu là những khách hàng đầu tiên đặt mua.

 

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với tình hình kinh tế cũng như phương án đầu tư của mình và chủ đầu tư Khang Điền còn kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp. Mua nhà phố quận 9 khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách ưu đãi và những hỗ trợ về tài chính từ phía các đơn vị liên kết để có thể sở hữu được những sản phẩm có mức giá tốt và giảm áp lực về kinh tế.

 

Tiềm năng tăng giá nhà phố biệt thự Verosa Park như thế nào?

 

Verosa Park tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm nhà phố biệt thự quận 9 đang hot năm 2020 theo góc nhìn của Lê Đình Phong là rất tốt so với các sản phẩm trong khu vực và tại thị trường Quận 9 hiện nay,

 

Đầu tư dự án Khang Điền tại phường Phú Hữu thì quý khách sẽ sở hữu được một trong những ngôi nhà tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường có khả năng kết nối nhanh và đang có bất động sản tăng trưởng nhờ quá trình nâng cấp hạ tầng.

 

Với hình thức pháp lý rõ ràng và có thể sở hữu lâu dài thì việc mua bán hoặc trao đổi nhà phố Verosa hoàn toàn có thể được diễn ra thuận lợi và đúng với luật pháp. 

 

Tỷ suất Thuê nhà phố biệt thự quận 9 hiện nay cũng rất cao nên khách hàng khi mua nhà phố biệt thự quận 9 theo hình thức kinh doanh cho thuê có thể đảm bảo được lợi nhuận và nguồn khách hàng ổn định quanh năm. Giá thuê biệt thự Khang Điền Quận 9 hiện nay rất hợp lý thì chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ có được nhiều khách hàng lựa chọn hình thức thuê nhà phố biệt thự của mình.

 

Lê Đình Phong đánh giá với những yếu tố thuận lợi trong khu vực đường Liên Phường nói riêng và quận 9 ở chung hiện nay thì dự án nhà phố biệt thự Verosa Park sẽ là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá tốt và sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

 

Hi vọng thông qua bài viết chia sẻ được những thông tin quan trọng để các nhà đầu tư với chuyên gia Lê Đình Phong và dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 năm 2010.