Nhà phố Verosa Park sở hữu vị trí như thế nào?

Dự án Verosa Park là dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là dự án được chủ đầu tư xây dựng thành nhà phố hạng sang trong một khu compound khép kín. Đồng thời, dự án có hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ tiện nghi và được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Vậy một dự án đẳng cấp như Verosa Park Khang Điền sẽ có vị trí như thế nào? Có khả năng kết nối hay khả năng sinh lời liệu của biệt thự Quận 9 có cao?

Hãy cùng SaleReal tìm lời giải đáp về vị trí dự án Verosa Park qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Nhà phố Verosa Park sở hữu vị trí như thế nào?

Dự án Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường – Phú Hữu – Quận 9. Dự án cách mặt tiền đường khoảng 40m và cách vòng xoay Liên Phường khoảng 200m. Đây cũng là điểm giao nhau với đường Võ Chí Công, con đường có quỹ đất dành riêng để xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall.

Từ dự án sẽ nhanh chóng di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, chỉ trong vòng 3 phút.

Với vị trí đó dự án Verosa Park sẽ khiến cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố, các khu đô thị phía Đông Sài Gòn như:

Khu Đô Thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm 8,6km, di chuyển chỉ mất khoảng 14 phút.

Di chuyển đến chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà (12 km), thời gian di chuyển trong vòng 20 phút.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: Di chuyển theo tuyến đường Vành Đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Nguyễn Văn Linh: Di chuyển chỉ mất khoảng 20 phút.

Song song với đó, dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm các Quận như: Quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 1 và Bình Thạnh. Thời gian di chuyển đến các Quận này chỉ trong vòng từ 5 – 20 phút.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 9 sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị, các dự án nhà phố, căn hộ đang được chờ đón nhất tại khu vực Quận 2 và Quận 9: Tổ hợp dự án Palm City, dự án nhà phố Lake View, khu dân cư Himlam – Bình An, khu phức hợp Sài Gòn Sport City,…

vi tri verosa park

Khả năng sinh lời từ vị trí dự án Verosa Park mang lại

Dự án Verosa Park sở hữu riêng mình nhiều yếu tố thúc đât và tăng khả năng sinh lời cho cư dân. Khi lựa chọn dự án Verosa Park, SaleReal nhận định cư dân sẽ nhanh chóng sinh lời trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Để đưa ra nhận định như vậy, SaleReal đã nhận thấy các yếu tố tăng giá nhà mà vị trí dự án Verosa Park mang lại như:

Thị trường khu vực Quận 9 đang được chú trọng đầu tư và xây dựng một loạt công trình hạ tầng giao thông. Một số tuyến đường giao thông đã, sẽ, đang được xây dựng tại Quận 9 như:

Mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, nâng cấp đường Liên Phường lên 30m và xây dựng mới tuyến đường Vành Đai 2.

Xây dựng tuyến đường song hành cao tốc.

Hoàn thành vòng xoay Mỹ Thủy.

Bên cạnh đó, quỹ đất Quận 9 ngày càng bị thu hẹp, giá nhà đất ngày càng tăng dần theo thời gian.

Trên đây, là những chia sẻ và nhận định của SaleReal về vị trí dự án Verosa Park. Mong rằng, thông qua bài viết khách hàng sẽ có một cái nhìn mới và toàn diện nhất về tổng quan vị trí của dự án nhà phố hạng sang này.