Những điểm mạnh của dự án Aqua City

Để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất, khách hàng cần phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu và các tiềm năng phát triển của dự án. Nhất là với một dự án đất nền sầm uất như dự án Aqua City Đồng Nai. Từ khi ra mắt dự án Đồng Nai đã thu hút được không ít sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Để biết dự án có những điểm mạnh yếu gì, hãy cùng VnRep đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Những điểm mạnh của dự án Aqua City

Không chỉ các chuyên gia mà khách hàng cũng đánh giá cao dự án nhà phố, biệt thự Aqua City vì:

Chủ đầu tư uy tín: Novaland là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, so về tiềm lực tài chính, uy tín, số lượng dự án thí chủ đứng sau tập đoàn VinGroup. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Novaland đã xây dựng cho cư dân hơn 40 dự án bất động sản lớn nhỏ thuộc mọi phân khúc. Tất cả các dự án của ông lớn này đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chất lượng đảm bảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

thuc te vi tri aqua city

Vị trí: Aqua City được xây dựng ngay tại đường Hương Lộ 2 vừa sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển, liên kết vùng vừa có lợi thế được bao bọc bỏi 32km bờ sông. Vị trí này VnRep đánh giá là vị trí đẹp hiếm có “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”. Ngoài những điểm nổi bật mà vị trí Aqua City hiện đang sở hữu, dự án còn có nhiều tiềm năng phát triển nhờ vị trí này.

Không gian sống xanh: dự án Aqua City sở hữu quy mô rộng hơn 1000 hecta nhưng riêng phần không gian xanh, các hệ thống công viên và hồ nước chiếm đến 60%. Xu hướng sống xanh đang là ưu tiên hang đầu được cư dân trên toàn thế giới hướng đến, nhật là mô hinh khu đôi thị kết hợp đầy đủ mọi tiện nghi sống ngay trong khuôn viên nhà ở se là xu hướng sống mới trong tương lai.

Điểm nổi bật cuối cùng mà nhiều người đánh giá cao ở dự án khu đô thị sinh thái Aqua City chính là giá bán và chính sách thanh toán khá cạnh tranh trong khu vực. Giá bán của dự án chỉ giao động từ 7 – 19 tỷ/căn với đa dạng loại hình, đa dạng diện tích.

Không những thế, để hiểu rõ hơn về lý do tại sao Aqua City Novaland lại có giá bán như vậy, khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết của SaleReal.

Những điểm yếu còn tồn tại của Aqua City

VnRep đánh giá dự án không có qua nhiều hạn chế, chỉ tồn tại một số yếu điểm từ vị trí. Do đây là khu vực đang được thành phố đầu tư phát triển, dù có nhiều hạ tầng đường lớn được triển khai xây dựng nhưng chưa được hoàn thiện. Do đó, hạ tầng nơi đây còn chưa được đồng bộ, việc di chuyển tới các khu vực lân cận còn khá hạn chế và chuỗi tiện ích cũng chưa phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi tin chỉ trong 2 – 3 năm tới, nơi đây sẽ phát triển không thua kém gì trung tâm Sài Gòn. Khi đó chắc chắn các khuyết điểm se không còn và khu nhà phố, biệt thự Aqua City sẽ có tiềm năng phát triển và tăng giá nhanh chóng. Nên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A