Những điểm mạnh nổi trội của vị trí Zeitgeist Nhà Bè

Thị trường bất động sản màu mỡ của Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang ngày càng thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. GS E&C – thương hiệu xây dựng hàng đầu Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Sau một loạt công trình tầm cỡ như tuyến Metro số 1, The COEX Convention Center,… thì hiện tại, GS E&C đang là chủ đầu tư của Zeitgeist. Hãy cùng SaleReal đánh giá điểm mạnh, điểm yếu đối với mặt vị trí địa lý của dự án Nhà Bè.

Tham khảo thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Những điểm mạnh nổi trội của vị trí Zeitgeist Nhà Bè

Với tổng diện tích 349,36 hecta, dự án khu đô thị Zeitgeist nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè. Đây là vị trí thuận lợi để di chuyển qua lại giữa các khu vực khi kết nối linh hoạt các tuyến đường. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông gồm cả đường bộ, đường sắt và hệ thống tuyến Metro làm việc lưu chuyển giữa các nơi dễ dàng và nhanh chóng.

Được đầu tư bởi GS E&C, mục tiêu của dự án Zeitgeist Nhà Bè là trở thành khu đô thị hiện đại cao cấp tích hợp nhiều tiện ích tiện nghi và đa dạng. Trong khuôn viên khu đô thị Zeigeist sẽ được quy hoạch bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, phòng tập gym, hồ bơi, bến du thuyền,… mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp.

ket noi giao thong tai zeitgeist nha be

Ngoài ra, nằm ở gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Cảng Hiệp Phước nên ngoài việc được tận hưởng các tiện ích mà bản thân khu đô thị Zeigeist Nhà Bè mang lại, cư dân ở đây còn được thừa hưởng cả các dịch vụ cao cấp của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Cảng Hiệp Phước. Ngoài ra, đây cũng là khu vực mà mức giá bất động sản có chiều hướng càng ngày càng tăng trong tương lai, thu hút những dân cư ở tầng lớp thượng lưu, có thu nhập cao và ổn định.

Về không gian sống, dự án khu đô thị Zeigeist Nhà Bè được xây dựng nằm ven sông nên mang lại một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Các căn hộ của dự án có thể thừa hưởng một tầm nhìn hướng sông đẹp mắt, mang đến một không gian sống sinh thái tạo điều kiện để thư giãn, nghỉ ngơi sau những mỏi mệt của cuộc sống.

Điểm yếu của vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Theo SaleReal đánh giá thì nhược điểm nổi trội nhất của dự án Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè là nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với một khu dân cư khá đông đúc. Dù thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực với nhau nhưng chính bởi tập trung đông dân cư nên việc ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên vào giờ cao điểm. Đây có lẽ chính là vấn đề lớn nhất cần phải giải quyết đối với phương diện vị trí địa lý của dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Hiện tại với những chính sách quy hoạch cơ sở hạ tầng như mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,… cùng với những dự án khác thì trong tương lai, vấn đề ùn tắc giao thông này sẽ được giải quyết thỏa đáng. Những khách hàng của SaleReal nên cân nhắc và xem đây cũng là một cơ hội rất đáng để xem xét để đầu tư vào dự án Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè.