Những lợi thế mà các dự án chung cư Quận 9 sở hữu

Quận 9 trong những năm gần đây đang được đầu tư phát triển mạnh từ cơ sở hạ tầng đến xây dựng các dự án thương mại, tòa nhà cao ốc, chung cư. Hầu hết bán chung cư Quận 9 đều được đánh giá cao và có lợi thế phát triển mạnh. Để biết rõ những lợi thế mà khu vực này đang sở hữu và các dự án Quận 9 sẽ phát triển ra sao thì cùng SaleReal phân tích dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Những lợi thế mà các chung cư Quận 9 sở hữu

Quận 9 dù không phải là trung tâm của thành phố nhưng cư dân sống nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các khu, Quận huyện trung tâm qua nhiều tuyến giao thông huyết mạch. Với sự đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào nâng cấp, mở rộng và xây mới các công trình cầu đường như: mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Xiển, nâng cấp đường Nguyễn Duy Trinh hay xây cầu Phú Hữu, xa lộ Hà Nôi, cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây… giúp cho nơi đây phát triển hơn.

ket noi giao thong tai can ho quan 9

Từ khu căn hộ chung cư Quận 9 cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến:

– Đến các trục giao thông lớn như tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ khoảng 2 – 5 phút.

– Đến các trung tâm Quận 1, Quận 5, hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất khoảng 10 -15 phút.

– Đến Đồng Nai chỉ mất khoảng 20 phút.

– Tới Bà Rịa Vũng Tàu mất khoảng 1 tiếng di chuyển.

– Di chuyển đến Làng Đại học gồm có 6 trường ĐH lớn của thành phố chỉ chưa đầy 15 phút.

– Ngoài ra, cư dân còn có thể đến nhiều khu khám chữa bệnh, bệnh viện lớn của các Quận trung tâm trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 20 -25 phút.

Các dự án Quận 9 có lợi thế gần gũi với thiên nhiên

Quận 9 không chỉ là Quận có diện tích lớn nhất thành phố mà còn có lợi thế được bao bọc bời nhiều con sông và kênh rạch lớn như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai,…. Do đó, không khi trong các khu căn hộ Quận 9 luôn tươi mát, trong lành và có nguồn sinh khí dồi dào.

Xu hướng sống xanh, thân thiện với thiên nhiên, sống tránh xa khói bụi của thành phố là điều mà cư dân đang hướng đến. Với lợi thế được thiên nhiên ban tặng như vậy sẽ giúp cho thị trường BĐS Quận 9 tăng giá trị nhanh chóng.

Cộng đồng cư dân tại các căn hộ Quận 9 năng động, văn minh

Quận 9 có khu công nghệ cao là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của hơn 12000 tiến sỹ, kỹ sư, giáo viên,… Ngoài ra, Quận 9 cũng sở hữu số lượng tiến sĩ, nhà nghiên cứu giỏi nhất thành phố.

Chưa kể đến giá bán căn hộ chung cư Quận 9 cũng không hề thấp, không gian sống vừa trong lành lại có chuỗi tiện ích hiện đại nên hầu hết những người chọn nơi đây đều là cư dân thành đạt. Có lối sống văn minh và có nguồn tài chính vững mạnh. Chắc chắn quý khách sẽ mở rộng, phát triển được thêm nhiều mối quan hệ xã hội nếu sở hữu không gian sống cao cấp tại Quận 9.

Với những lợi thế mà các dự án Quận 9 đang sở hữu, SaleReal đánh giá đây sẽ là một trong những không gian sống lý tưởng hàng đầu cho mỗi người dân. Hứa hẹn xu hướng sống và thị trường BĐS nơi đây sẽ phát triển mạnh hơn trong tương lai.