Những lưu ý cần thiết khi mua căn hộ Quận 4

Trên thị trường hiện nay có không ít dự án, căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp với thiết kế, bố trí và giá bán khác nhau để khách hàng lựa chọn. Không khó để tìm mua một dự án nhưng việc mua được một không gian sống chất lượng hay một dự án để đầu tư sinh lời hiệu quả thì lại không hề dễ.

Một trong những thị trường BĐS đang được khách hàng quan tâm nhiều là bán chung cư Quận 4. Vậy làm sao để chọn mua được các dự án Quận 4 tốt nhất?

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Quận 4 tại video dưới đây:

Những lưu ý cần thiết khi mua căn hộ Quận 4

Vì Quận 4 có lợi thế được bao bọc bởi 3 mặt sông lớn là sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ và sông Bến Nghé nên vào mùa mưa sẽ có một số phường có tình trạng ngập úng. Khu vực đường xá thường bị ngập nước trong mùa mưa là đường Đoàn Văn Bơ, đường Vĩnh Khánh,… nên chú ý khi mua cần cân nhắc về điểm này.

quy hoach quan 4

Có thể trong tương lai thành phố sẽ có chủ trương nâng cấp đường, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tình trạng ngập úng trong mùa mưa ở những đoạn đường này vẫn thường xuyên diễn ra.

Khi chọn vị trí dự án Quận 4 khách hàng cũng cần xem xét vào công việc, nhu cầu đi lại của gia đình như thế nào.
Nếu bạn làm việc ở các Quận trung tâm như Quận 1, 4, 3 thì nên mua nhà tại phường 12, 13, 14 là tốt nhất.

Tuy nhiên nhìn chung thì hầu hết các dự án căn hộ Quận 4 đều có vị trí đẹp, dễ di chuyển tới các Quận lân cận, được thừa hưởng nhiều dịch vụ cao cấp và không gian sống tốt.

Hãy đảm bảo dự án bạn mua có đầy đủ giấy tờ pháp lý như: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư hoặc đơn vị cùng hợp tác phát triển dự án, giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư và có sổ đỏ, các giấy tờ liên quan đến khu đất.

Khi đảm bảo được các giấy tờ pháp lý thì bạn mới có thể an tâm trong quá trình sử dụng căn hộ căn hộ Quận 4 không gặp rủi ro hay có vấn đề gì liên quan đến pháp luật. Nếu không tìm hiểu rõ thì có thể sau này khi gặp khó khăn bạn sẽ là người chịu thiệt.

Nên đánh giá chủ đầu tư và đơn vị quản lý dự án Quận 4 có uy tín không?

Chắc chắn dự án sẽ đảm bảo chất lượng, có tiến độ thi công nhanh, đúng kế hoạch và bàn giao đúng thời gian cho khách hàng khi lựa chọn được chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh.

Ngoài ra, việc dự án được một đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm, có tiếng tăm cũng sẽ làm các nhà đầu tư an tâm hơn. Việc quản lý, điều hành tốt cũng sẽ mang lại lợi nhuận, hoa hồng cao cho các nhà đầu tư.

Xem xét không gian sống tại các căn hộ Quận 4

Nhu cầu sống trong môi trường xanh, thân thiện với thiên nhiên đang là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Do đó, khi lựa chọn một mua căn hộ Quận 4 khách hàng cần chú ý xem dự án có nằm gần sông, kênh rạch hay cạnh các khu công viên nào không?

Nếu không có lợi thế nằm cạnh hay giáp với những không gian xanh của thiên nhiên thì dự án phải có các công viên xanh nội khu, hồ điều hòa, các khu hồ cảnh quan để mang lại không khí trong lành nhất.

Đó là những chia sẻ mà SaleReal đã đúc kết được trong để lựa chọn mua một dự án BĐS tại Quận 4 chất lượng tốt nhất. Chúc quý khách chọn được căn hộ căn hộ Quận 4 có không gian sống phù hợp nhất với gia đình mình nhé!