Những lý do nên đầu tư vào các căn hộ Quận 7

Căn hộ cao cấp Quận 7 đang là một phân khúc bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước hiện nay. Nơi đây sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội so với những khu vực lân cận khác trong địa bàn thành phố.

Để mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất về những tiềm năng vượt trội trong việc bán chung cư Quận 7, SaleReal đã tiến hành thu thập đầy đủ những chi tiết về khu vực này trong bài viết hôm nay về dự án Quận 7. SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này!

Chi tiết thông tin thị trường dự án Quận 7 được chia sẻ tại video dưới đây:

Những lý do nên đầu tư vào các căn hộ Quận 7

Từ năm 2014 đến nay, Quận 7 đang là nơi sở hữu hàng loạt các dự án cao cấp và hạng sang dần dần hình thành một khu đô thị sang trọng bậc nhất của Sài Gòn.

Dân cư sẽ có được nhiều sự lựa chọn để có thể sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp Quận 7 một cách dễ dàng và đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Đồng thời, các dự án căn hộ Quận 7 được quảng bá và truyền thông mạnh mẽ vì thế nhiều các tầng lớp khách hàng biết đến các sản phẩm bất động sản căn hộ ở đây.

Thị trường bất động sản Quận 7 được biết đến với tên gọi Phú Mỹ Hưng sang trọng và nổi tiếng. Ngoài ra, ở đây cũng nhận được nhiều sự đầu tư từ các ông trùm của nền bất động sản Việt như: Keppel Land, Sunshine Group, Novaland, Hưng Lộc Phát, Mapletree,…

Chất lượng các căn hộ cao cấp Quận 7

cac du an quan 7 noi bat

 

Chung cư Quận 7 luôn nhận được những sự đánh giá tốt từ phía khách hàng về chất lượng, thiết kế và cả môi trường sinh hoạt hằng ngày.

Dân cư tại căn hộ Quận 7 cũng sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sang trọng và khác biệt nhất từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay các sản phẩm bất động sản khác lân cận.

Môi trường sống tại đây chưa được khai thác nhiều, không khí trong lành hơn các khu vực khác vì thế dân cư sẽ có thể tận hưởng được một cuộc sống trong lành và thoáng đãng nhất.

Với sự hội tụ nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam khách hàng sẽ có thể sở hữu được những sản phẩm bất động sản một cách dễ dàng với những ưu đãi lớn trong sự thanh toán.

Đối với chủ đầu tư Keppel Land, khách hàng mua các sản phẩm của tập đoàn này có thể thanh toán 1% đến 2% giá trị căn hộ mỗi tháng, và chỉ cần thanh toán 50% khi nhận các căn hộ cao cấp Quận 7.

Hai chủ đầu tư mới đang lấn sân sang thị trường chung cư Quận 7 là Sunshine Group và Xuân Mai Group cũng có nhiều sự ưu đãi để có thể cạnh tranh các sản phẩm với các chủ đầu tư lớn khác như:

Khách hàng sẽ có thể vay tiền để mua các sản phẩm căn hộ giá rẻ với lãi suất 0%.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ có thể được ân hạn nợ sốc trong vòng từ 24 đến 32 tháng, vì thế khách hàng có tiềm lực kinh tế yếu có thể yên tâm để sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Khu vực Quận 7 đang dần trở nên nóng bỏng trên thị trường bất động sản căn hộ, vì thế khách hàng nên nhanh chóng đầu tư vào các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 để có thể nhận được những nguồn lợi lớn nhất.