Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Khang Điền

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản hiện nay, ngày càng nhiều sự xuất hiện của các dự án mới cực kỳ đẳng cấp với nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Tuy nhiên không phải dự án này cũng được đón nhận trên thị trường hiện nay, vì thế hôm nay SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một chủ đầu tư cực kỳ uy tín hiện nay – công ty Khang Điền, cùng với đó là một số dự án Khang Điền nổi bật để quý khách hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn hiệu quả.

Chi tiết thông tin Khang Điền được chia sẻ tại video:

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn Khang Điền

Được thành lập vào năm 2001, tập đoàn Khang Điền được xem là một chủ đầu tư khá lâu đời trên thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay. Tập đoàn này đã được niêm yết chính thức trên thị trường chứng khoán với tổng nguồn vốn được tổng kết vào năm 2015 khoảng 1800 tỷ đồng.

Từ những ngày đầu hoạt động, tập đoàn Khang Điền luôn lấy các giá trị của con người để có thể phát triển và mang đến những sản phẩm chất lượng. Vì thế các dự án luôn nhận được những tâm huyết và nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn này.

Hiện nay, tập đoàn Khang Điền đang phát triển chủ yếu tại khu Đông Sài Gòn với các phân khúc bất động sản chính là: Căn hộ – chung cư và nhà phố – biệt thự. Chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và luôn được đánh giá cao.

Khang Điền được xem là một chủ đầu tư tiên phong trong việc xây dựng và phát triển các dự án nhà phố – biệt thự tại Quận 9. Một số lương hiệu mà tập đoàn này đã gầy dựng được là: Ruby, Sapphire, Melosa và Mega,…

Trong năm vừa qua, tập đoàn Khang Điền đã nhận được 2 giải thưởng cực kỳ danh giá trên thị trường bất động sản như: Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm công nghệ và niêm yết vào năm 2019, Top 50 công ty niêm yết hoạt động tốt nhất tại Việt Nam – tập đoàn Khang Điền đã 4 năm liên tiếp nhận được giải thưởng này,… cho thầy rằng Khang Điền đang ngày càng nỗ lực để có thể khẳng định được sức mạnh của mình trên thương trường bất động sản.

Chất lượng các dự án đã được Khang Điền bàn giao

du an khang dien

Với gần 20 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, tập đoàn Khang Điền đã mang đến cho thị trường khá nhiều các sản phẩm chất lượng, một số dự án nổi bật như: Parc Spring, Kris Vue, Mega Village, Mega Ruby, Mega Residence, The Venice, Lucasta,…

Các dự án này đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, tiện ích, môi trường sống cũng như giá bán và tiến độ bàn giao. Vì thế Khang Điền luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng này.

Các dự án Khang Điền mặc dù có giá bán cao hơn so với các dự án lân cận, tuy nhiên khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống cực kỳ tiện nghi với đầy đủ các tiện ích từ nội khu cho đến ngoại khu, cùng với không gian sống trong lành mang đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho bản thân và gia đình của bạn.

Từ những thông tin trên, SaleReal tin nằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư Khang Điền để có thể lựa chọn được những nơi sống phù hợp với nhu cầu và tiềm lực kinh tế của mình.

SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay!