Thông tin công ty SaleReal

Thị trường căn hộ trong những năm gần đây luôn có chiều hướng tích cực đi lên qua nhiều những tiện ích đặc biệt từ nhà đầu tư mang đến cho những căn hộ của mình, điều này khá thú vị cho khách hàng để lựa chọn được nhiều dự án căn hộ hợp với nhu cầu cá nhân của bản thân, để cho một dự án có thể được đến gần hơn với khách hàng thì chắc hẳn không bao giờ có thể nói đây là sự dễ dàng.

SaleReal được biết đến là công ty bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô kinh doanh hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng và truyền thông sản phẩm, sau nhiều năm hoạt động thì công ty đã gặt hái được khá nhiều sự thành công, chuyên gia SaleReal công ty bất động sản hàng đầu, giúp thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn.

salereal

 

Thông tin công ty SaleReal

Công ty TNHH SaleReal được ra đời vào tháng 12/2015 trong thời kỳ mà thị trường những dự án căn hộ bất động sản có những chuyển biến rõ rệt theo nhiều phương diện khác nhau.

Trong quá trình hình thành cũng như phát triển qua nhiều năm tính đến thời điểm hiện tại, SaleReal đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai rất nhiều dự án tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên sáng lập đã quyết định về chung với nhau để tạo nên thương hiệu SaleReal .

Thương hiệu SaleReal bắt đầu hoạt động và định hướng tên thương hiệu của mình ở phân khúc chính là căn hộ và nhà phố tại Quận 2 và Quận 9. Đây là khu vực được đánh giá có được rất nhiều những giá trị tiềm năng để phát triển nhiều dự án căn hộ khác nhau trong khoảng thời gian sắp đến, vì thế việc chọn lựa khu vực này là tiềm năng để cho thương hiệu SaleReal phát triển nhiều hơn nữa, đến với khách hàng ngày gần hơn.

Hiện nay, SaleReal hoạt động và hình thành hơn 4 năm và chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mình. Với thế mạnh hàng đầu luôn được nhiều nhà đầu tư chú trọng đến và được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản về việc phát triển thương hiệu và tập trung chất lượng tư vấn , SaleReal đã phần nào khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường cạnh tranh sôi nổi bậc nhất ở mảnh đất phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết thông tin dự án được SaleReal bán được chia sẻ tại video:

Điểm mạnh của công ty SaleReal trên thị trường

Trong xu thế phát triển của ngành bất động sản đang được diễn ra sôi nổi qua nhiều dự án khác nhau ngày được triển khai khá nhiều hay cũng như xu thế hội nhập cách mạng công nghiệp 4.0 hiện đại và đẳng cấp.

Từ đó SaleReal khẳng định rằng từ lúc thành lập đến nay vẫn tập trung xây dựng hệ thống nhân sự chủ yếu chú trọng vào đầu tư ở kỹ năng tư vấn chuyên sâu cũng như đội ngũ marketing phát triển theo hướng công nghệ. Giúp cho thế mạnh mình càng được củng cố và khẳng định được uy tín mình hơn ở thị trường nơi đây.

Hoạt động và phát triển trên phương châm làm việc của SaleReal chính là đồng hành, hỗ trợ tư vấn cùng với chủ đầu tư trong tất cả các khâu từ tư vấn dự án, họp triển khai, triển khai marketing,… SaleReal đã loại bỏ qua các cách thức làm đã lạc hậu từ lâu và hiện đang tập trung vào hướng phát triển thương hiệu là chính.

Mong muốn mang đến thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, tạo độ tin cậy cũng như uy tín đối với mọi lĩnh vực trong bất động sản nói chung.