Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết

Là một trong những dự án nghỉ đưỡng đang được Novaland triển khai trên thị trường. Novaworld Phan Thiết sở hữu cho mình 1 diện tích quy hoạch cực kỳ rộng lớn, dự án trong tương lai sẽ hẹn sẽ trở thành dự án đẳng cấp nhất tại khu vực.

Vậy có nên lựa chọn du an Novaworld Phan Thiet để làm nơi nghỉ dưỡng hay không? Tại dự án Phan Thiết có những tiện ích nào được chủ đầu tư Novaland thực hiện.

Với bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia VnRep lần lượt trong các chủ đề dưới đây, tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu và phân tích những thông tin quy hoạch cũng như các tiện ích được chủ đầu tư đang triển khai thực hiện tại đây, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với quý khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin Novaworld Phan Thiết tại video dưới đây:

Thông tin dự án Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết là dự án được đầu tư thực hiện bởi Novaland ngay tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, Xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết. Ngoài ra, vị trí của dự án còn nằm trải dài 7 km đường bờ biển rộng lớn và hoang sơ.

Theo đó, dự án Novaworld Phan Thiết được thiết kế theo mô hình khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí với tổng diện tích 1000 ha. Và được chia làm 3 phân khu bao gồm The Ocean City, PGA Golf Villas và Festival Town với đa dạng sản phẩm bao gồm nhà phố townhouse, shophouse, biệt thự đơn lập và song lập.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, hiện tại mức giá các sản phẩm tại dự án sẽ rơi vào khoảng từ 3.3 – 6.5 tỷ/căn.

Tiện ích dự án Novaworld có gì đặc biệt?

Được triển khai với tổng diện tích 1000 ha, nên tại dự án Novaworld Phan Thiết được quy hoạch với 18 cụm, mỗi cụm sẽ có những tiện ích khác nhau, bao gồm:

tien ich novaworld phan thiet

Với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao, hệ thống tiện ích tại dự án Novaworld Phan Thiết được thiết kế vô cùng đẳng cấp, nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng hàng đầu cho cư dân.

Sẽ có hệ thống trung tâm thương mại được thiết kế sang trọng, tại đây sẽ tập hợp rất nhiều mặt hàng Luxury, giúp khách hàng thỏa sác mua sắm.

Sân golf tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman tại dự án Novaworld Phan Thiết thể hiện đẳng cấp của 1 lối sống thượng lưu được thiết kế thực hiện trên diện tích rộng.

Hệ thông công viên giải trí bao gồm công viên chủ đề, công viên nước với không gian xanh được chủ đầu tư bố trí linh hoạt tại các không gian thư giãn tạo nên mảng xanh mát mẻ trong lành tự nhiên. Kèm theo đó, ngoài ra còn có vườn thứ nuôi, vườn hưu cao cổ.

Đặc biệt, tại dự án Novaworld Phan Thiết sẽ có địa điểm vô cùng hấp dẫn chính là làng chủ đề thế giới, bao gồm nhà ở ( chủ đề 8 quốc gia ), cửa hàng ( chủ đề 8 quốc gia ), công trình biểu tượng,…

Với những tiện ích vừa được chúng tôi chia sẻ ở trên có thể thấy tiện ích tại dự án Noworld Phan Thiết đa dạng và đẳng cấp như thế nào.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết có thể xem thêm những bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia VnRep tôi cập nhật tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A