Thông tin dự án Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental là một trong những dự án căn hộ cao cấp được giới thiệu bởi “ông lớn” bất động sản – chủ đầu tư Sunshine Group. Vậy khả năng đầu tư tại Sunshine Continental có tốt không? Hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu về khả năng sinh lời cũng như những đặc điểm nổi trội của căn hộ cao cấp Quận 10 nhằm có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

phoi canh sunshine continental

Thông tin dự án Sunshine Continental

Dự án chung cư cao cấp Sunshine Continental được giới thiệu bởi chủ đầu tư Sunshine Group – một chủ đầu tư nổi tiếng với việc đưa ra thị trường những dự án bất động sản cực kỳ tiềm năng.

Quy mô của dự án có tổng diện tích 14,981 m2 gồm 3 tòa tháp cao 25 tầng. Trong đó, tổng số lượng căn hộ là 507 căn và 44 căn Shophouse thương mại khối đế. Các căn hộ có đa dạng diện tích từ 56 m2 – 129 m2.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Group được dự kiến sẽ khởi công vào quý 1/2020 và hoàn thiện vào năm 2023.
Vị trí dự án chung cư cao cấp Sunshine Continental nằm ở đâu?

vi tri can ho sunshine continental

Sunshine Continental là dự án nằm ở khu vực đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, Quận 10, TP HCM. Vì nằm tại một Quận trung tâm, cư dân dự án sẽ có điều kiện kết nối vô cùng dễ dàng với các khu vực xung quanh.

Từ dự án Sunshine Continental Quận 10 chỉ mất khoảng 7 – 10 phút di chuyển đến các Quận như Quận 1, Quận 3; mất khoảng 10 phút di chuyển đến Quận 5, Quận Tân Bình; mất khoảng 20 phút di chuyển đến Sân Bay Tân Sơn Nhất. Việc kết nối dễ dàng đến các Quận trung tâm được coi là một trong những điểm cộng rất lớn của dự án.

Ngoài ra, vì nằm ngay trung tâm Quận 10 – một Quận lớn với nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng và hiện đại nên cư dân có thể dễ dàng được hưởng thụ các tiện ích xung quanh như: Maximark 3/2, bệnh viện Quận 10, chi cục thuế, ủy ban nhân dân, bưu điện, phòng công chứng, quán ăn, nhà hàng …mà không cần phải di chuyển quá xa.

Đánh giá tiềm năng Sunshine Continental

Nói về vị trí, chủ đầu tư Sunshine Group đã quá thành công khi lựa chọn xây dựng dự án trên một vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Quận 10 – một Quận trung tâm của thành phố. Trong khi đó, trên thực tế bất động sản tại các Quận trung tâm luôn có mức tăng giá cao qua các năm.

Nếu nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ cao cấp Sunshine Continental, rất dễ dàng có thể cho thuê với giá cao vì Quận 10 luôn tập trung một lượng lớn cư dân của thành phố và các tỉnh về làm ăn, sinh sống.

Hơn nữa, với quỹ đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt là đất trung tâm thành phố, việc có đượcn một căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Sunshine Continental là mong ước của mỗi cư dân. Vì vậy, tiềm năng phát triển của dự án theo đánh giá của nhatpham là rất cao.

Với sự thành công của nhiều dự án bất động sản trên thị trường, dự án căn hộ cao cấp Sunshine Continental được các giới chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục trở thành một trong những dự án thành công nữa của chủ đầu tư Sunshine Group và mang đến cho thị trường bất động sản phía Nam chuỗi những căn hộ cao cấp vô cùng đẳng cấp.