Thông tin quy hoạch dự án Aqua City

Cùng với những dự án mới đang hình thành trên thị trường Đồng Nai, Aqua City hiện đang là 1 trong những sản phẩm được các khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn làm nơi an cư.

Quy hoạch dự án Đồng Nai được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại đây? Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt trong các chủ đề dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích những thông tin liên quan đến kết cấu quy hoạch cũng như những hạng mục đang được chủ đầu tư thực hiện hoàn thiện tại khu Aqua City, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin quy hoạch dự án Aqua City

Aqua City là dự án được thực hiện là khu đô thị sinh thái ven sông 1 đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố biệt thự và shophouse được khởi công xây dựng trên đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Dự án Aqua City có quy mô thực hiện trên phạm vi diện tích rộng 1000 ha, được chủ đầu tư phối hợp cùng với hàng loạt các thương hiệu uy tín và nổi tiếng hàng đầu tiến hành quy hoạch và hoàn thiện dự án.

phoi canh aqua city

Hiện hữu trong đó có đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc Kume Design Asia, thiết kế kiến trúc cảnh quan khu đô thị Aqua City là Aspect Studios.

Kết cấu xây dựng dự án Aqua City gồm 7 phân khu khác nhau. Dự án Đồng Nai được chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng vào năm 2018 và trong khoảng thời gian vừa qua dự án Aqua City được mở bán rất thành công với hơn 1000 sản phẩm đã có chủ. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao toàn dự án Aqua City vào năm 2025 với đầy đủ các tiện ích cũng như các hạng mục quy hoạch tại đây.

Mật độ xây dựng khu đô thị Aqua City chiếm khoảng 30%, do đó, phần tiện ích tại Aqua City sẽ được triển khai thực hiện trên khoảng 70% diện tích còn lại. Đồng thời, nơi đây sẽ có sự bố trí đa dạng các loại hình tiện ích bao gồm: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, phòng hội nghị, nhà hàng, trường học các cấp, bến du thuyền,… Được bố trí rộng khắp trong khuôn viên dự án, đảm bảo cho cư dân Aqua City có đầy đủ tiện nghi sống và an cư.

Tham khảo thêm bài viết được Trần Đình Hiếu cập nhật mới nhất về giá Aqua City vào thời điểm hiện tại.

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Sau những thông tin được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ ở trên vè các thiết kế và quy hoạch tại dự án Aqua City, tiếp theo tại chủ đề này, chính là những chia sẻ thêm về đặc điểm vị trí của dự án.

vi tri du an aqua city

Cụ thể, Aqua City có vị trí toạ lạc đương Hương Lộ 2, được bao bọc bởi 32 km bờ sông, an cư tại đây khách hàng sẽ sở hữu những vẻ đẹp lôi cuốn và sức hút hấp dẫn

Chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển từ dự án Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Đồng thời, trong thời gian tầm 1 giờ phút, các khách hàng dự án Aqua City có thể thuận lợi kết nối đến trung tâm TP.HCM.

Thông tin thêm về các vấn đề từ khu đô thị Aqua City, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết phân tích được chuyên gia Lê Đình Phong chúng tôi chia sẻ về cập nhật thường xuyên tại đây, để hiểu rõ hơn về dự án, và có thể lựa chọn cho mình 1 nơi an cư phù hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://duanaquacitynovaland.page.tl/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ