Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền đang dần trở thành chủ đầu tư hàng đầu của thị trường bất động sản hiện nay, với hơn 20 năm hoạt động chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm cực kỳ độc đáo và mới lạ.

Vì thế hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin sở lược và chủ chốt nhất về công ty Khang Điền cũng như các dự án Khang Điền nổi bật trong bài viết hôm nay.

khang dien

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền được thành lập vào năm 2001, với trụ sở chính được đặt tại phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khang Điền là tập đoàn sở hữu cho mình hơn 100 hecta đất sạch với sự đồng bộ của hạ tầng cũng như đầy đủ về tiện ích, những mảnh đất này đang có giá trị cực kỳ cao trên thị trường.

Công ty Khang Điền là nơi tập trung được những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại khu vực Sài Gòn và hội tụ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và cực kỳ tâm huyết với nghề.

Các nhà điều hành đã đề ra sứ mệnh của Khang Điền là phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để khách hàng sở hữu được một không gian sống hoàn hảo nhất với những nét kiến trúc hiện đại không bị phai nhạt theo thời gian, đặc biệt là giá cả hợp lý và tính pháp lý rõ ràng để có thể khẳng định được thương hiệu Khang Điền trên thị trường bất động sản.

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã có tầm nhìn cực kỳ rõ ràng là trở thành một chủ đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh thông qua những chiến lược phát triển và cạnh tranh đúng đắn và hiệu quả nhất.

Với giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động kinh doanh của Khang Điền, chủ đầu tư này sẽ luôn hướng đến những giá trị mới, những nét đẹp mới để mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Số vốn đầu tư hiện nay của Khang Điền khoảng 1.800 tỷ đồng, Khang Điền sẽ có thể mang đến những sản phẩm sáng tạo nhất để có thể tạo ra những bước đột phá mới trong quá trình khẳng định được vị trí và thực hiện được mục tiêu của mình.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Khang Điền được chia sẻ tại video dưới đây:

Một số dự án Khang Điền đang được mở bán

Căn hộ Khang Điền đầu tiên được nói đến hôm nay chính là Safira, dự án này được triển khai xây dựng tại khu vực Quận 9 và có sự góp mặt của tập đoàn thiết kế Ong & Ong cực kỳ nối tiếng trên thế giới.

du an khang dien

Dự án tiếp theo là Lovera Vista, dự án Khang Điền này được triển khai xây dựng tại khu vực Bình Chánh, với quy mô 1.8 dự án này sẽ có thể mang đến cho thị trường khoảng 1310 căn hộ cao cấp.

Dự án cuối cùng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay là Verosa Park, đây là phân khúc biệt thự cao cấp được Khang Điền triển khai hiện nay. Với quy mô khoảng 8.1 hecta, dự án Khang Điền Quận 9 này sẽ có thể mang đến cho khách hàng khoảng 293 nhà phố và 3 căn biệt thự sang trọng.

Với những thông tin cơ bản về chủ đầu tư Khang Điền và 3 dự án lớn của chủ đầu tư này, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được một dự án Khang Điền tốt nhất đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách hàng.