Tiềm lực – uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group lớn ra sao?

Sunshine Group – một thương hiệu còn rất mới ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hoạt động của tập đoàn không lâu nhưng đã sở hữu riêng cho mình những điểm nhấn ấn tượng. Việc liên tục tung ra thị trường những dự án sản phẩm mới, các dự án Sunshine Group đều có sức hấp dẫn riêng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thương hiệu có uy tín hay không? Tiềm lực của Sunshine Group như thế nào? Đánh giá về các dự án Sunshine Group sẽ được SaleReal phân tích ngay trong bài viết này.

sunshine group

Tiềm lực – uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group lớn ra sao?

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập chính thức vào năm 2016 đặt trụ sở tại Hà Nội. Mức vốn ban đầu của chủ đầu tư chỉ có 300 tỷ đồng, đến năm 2017 công ty Sunshine Group được nâng lên 3000 tỷ đồng.

Chi tiết thông tin tập đoàn Sunshine Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Ngay từ khi thành lập ông lớn này đã định hướng phát triển công ty thành một tập đoàn phát triển đa ngành, lấy lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản làm hướng phát triển chính.

Trong thị trường bất động sản, tuổi đời còn khá trẻ nhưng trong tay sunshinegroup đã sở hữu rất nhiều những quỹ đất có giá trị phát triển cao, tập trung ở những thành phố lớn như hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang….

Việc hình thành liên tục những dự án lớn cũng phần nào khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của tập đoàn Sunshine Group. Các dự án Sunshine đều được đầu tư bài bản với khoảng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Tất cả những dự án của Sunshine Group đều được công nhận đạt chuẩn căn hộ hạng sang bật nhất, tiến độ thi công dự án đúng thời hạn, chất lượng căn hộ khi bàn giao và dàn tiện ích đều đạt yêu cầu cao.

Các dự án được thiết kế đẳng cấp bởi tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group mang đến thương hiệu gắn liền với những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, hạng sang qua thương hiệu Sunshine Homes. Tiêu biểu như Sunshine Sky Villas – biệt thự trên không, căn hộ cao cấp Sunshine Apartment, biệt thự sinh thái Sunshine Villas và những dòng Condotel với phong cách integrated resort – Sunshine Marina.

Chất lượng của những căn hộ Sunshine cũng chính là yếu tố chính nói lên tiềm lực và uy tín của tập đoàn Sunshine. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, tập đoàn đã giành về nhiều giải thưởng lớn như Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018, Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

tien ích sunshine group

Những dự án của Sunshine Group được sở hữu những chuỗi tiện ích, dịch vụ riêng tạo nên môi trường sống hiện đại, khác biệt hoàn toàn với nhiều dự án khác cùng phân khúc. Đáng chú ý như hệ thống trường quốc tế Sunshine Mapple Bear, Sunshine Mark, Sunshine Service, Sunshine Pay, Sunshine Car, cũng dịch vụ quản gia , y tế phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu đời sống của cư dân.

Sunshine Hồ Chí Minh vang danh với nhiều dự án được thiết kế kết hợp với công nghệ thông minh tiêu biểu với những cái tên: Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Continental, Sunshine Horizon, Sunshine Venicia Thủ Thiêm.

Những dự án của Sunshine Hà Nội sau khi hoàn thiện nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Tất cả đều được đảm bảo tiến độ thi công đúng với thời gian cam kết, chất lượng công trình được đảm bảo, thiết kế căn hộ và nội thất có thiết kế đẹp, đúng tiêu chuẩn trong hợp đồng và trên truyền thông, công nghệ ứng dụng hiện đại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về những dự án Sunshine Group mới hiện nay hoặc cập nhật thêm thông tin Sunshine Group dự án mới ở những bài viết sau.