Tiện ích dự án Sunshine Venicia bao gồm những gì?

Dự án Sunshine Venicia là 1 trong những sản phẩm mới của tập đoàn Sunshine Group triển khai thực hiện trong chiến lược Nam Tiến của mình. Hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhất là ở thiết kế tiện ích mà chủ đầu tư đã thực hiện.

Vậy tiện ích dự án Quận 2 bao gồm những gì? Các tiện ích Sunshine Venicia có thực sự hấp dẫn? Khi nào các hạng mục thi công tại đây được hoàn thiện? Là những vấn đề mà quý khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group, các khách hàng có thể tham khảo thêm để có thêm những thông tin giá trị.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Tiện ích dự án Sunshine Venicia bao gồm những gì?

Được đầu tư quy hoạch với diện tích rộng 7.092m2, dự án Quận 2 này được chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích để thiết kế các hạng mục tiện ích, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai.

tien ich sunshine venicia

Trong đó, nổi bật có thể kể đến đó chính là 1 hệ thống tiện ích mảng xanh tự niên được bố trí ven các lối đi dạo bộ, vườn cây xanh, và có cả 1 khu vườn hoa tươi mát. Tạo nên bầu khí hậu trong lành mát mẻ, tự nhiên, giúp điều tiết khí hậu trong khuôn viên nội khu.

Tiếp đến chính là không gian hồ bơi tràn rộng lớn, nổi bật với loại hình hồ bơi thác tràn nghệ thuật, cùng với khu vực hồ sinh thái với những dòng nước mát lành. Đây chính là 1 trong những tiện ích được đánh giá cao nhất tại dự án.

Bên cạnh đó, 4 căn hộ Quận 2 này được tập đoàn Sunshine Group sử dụng đến 4 tầng khối đế dành cho các hạng mục thiết kế công trình thương mại – dịch vụ.

Nổi bật có khu mua sắm, khu vực nhà hàng 5 sao, khu cafe, khu vui chơi dành cho trẻ em, người lớn,…. Đặc biệt ở khu thể dục thể thao, Sunshine Venicia có cả sự bố trí tiện ích trong nhà và ngoài trời. Có thể kể đến như phòng tập Gym, yoga, khu thể thao đa năng,…

Mang lại đa dạng các tiện nghi, phục vụ cho gần 300 hộ gia đình khi an cư lạc nghiệp tại đây.

Khi nào căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được bàn giao đến tay khách hàng?

Sau những chia sẻ về thiết kế hệ thống tiện ích tại khuôn viên nội khu dự án Quận 2 này. Ở chủ đề dưới đây SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm về tiến độ bàn giao nhà tại dự án.

Cụ thể, căn hộ Sunshine Group dự kiến được chủ đầu tư bàn giao đến tay của khách hàng sau khoảng 2 năm thi công. Dự kiến, các hạng. mục đầu tiên sẽ được cho ra mắt vào khoảng đầu quý 2/2020.

Giá bán rumor sẽ giao động từ mức $6000 – 8000 USD/m2. Song, số lượng căn hộ cao cấp Quận 2 ở dự án này là cực kỳ hạn chế, chỉ có khoảng 293 căn. Do đó, các khách hàng, nhất là các nhà đầu tư cần nắm bắt các thông tin, chính sách mở bán kịp thời để có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài đánh giá khác của các chuyên gia SaleReal liên quan đến vấn đề vị trí, giá bán tiến độ thanh toán, về căn hộ Sunshine Venicia. Để có thể nắm bắt kịp thời những thông tin quan trọng liên quan để có thể dễ dàng có sự so sánh đưa ra sự lựa chọn phù hợp.