Tìm hiểu tổng quan về chủ đầu tư Capitaland

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì chắc chắn sẽ chẳng còn xa lạ gì với chủ đầu Capitaland.

Bởi lẽ Capitaland là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hoạt động và phát triển tại đất nước ta, tập đoàn đã tạo nên được nhiều dự án nổi bật và gặt hái được nhiều thành tựu. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu những dự án mới của Capitaland và những thành tựu mà chủ đầu tư này đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu thêm về Capitaland tại video dưới đây:

Tìm hiểu tổng quan về chủ đầu tư Capitaland

Trước khi đi tìm hiểu về thành tựu của tập đoàn Capitaland, chúng ta cần nắm rõ được các thông tin về tập đoàn này. Capitaland được biết tới là một trong những tập đoàn có tiếng tăm về thị trường bất động sản với quy mô toàn châu Á. Tập đoàn có trụ sở chính ở Singapore và hoạt động chủ yếu tại hai quốc gia là Trung Quốc và Singapore.

Bắt đầu từ năm 2006, chủ đầu tư này đã mở công ty thành viên tại Việt Nam và đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 14 năm thành lập và phát triển, Capitaland Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ tại nhiều khu vực trong cả nước. Chủ đầu tư này đã tạo nên được rất nhiều dự án bất động sản nổi bật tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

Có thể nói, tập đoàn Capitaland là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín, tạo ra được nhiều dự án chất lượng. Các dự án của Capitaland thuộc nhiều sản phẩm khác nhau như căn hộ, dự án nhà ở, khu thương mại, căn hộ dịch vụ,…. Hầu hết các dự án của chủ đầu tư này đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

can ho capitaland

Những thành tựu mà tập đoàn Capitaland đã nhận được

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Capitaland Vietnam đã mang về được nhiều thành tựu và giải thưởng lớn. Đặc biệt vào năm 2017, chủ đầu tư này đã nhận được giải chủ đầu tư xuất sắc tại PropertyGuru Vietnam Property Awards. Ngoài ra, những dự án của chủ đầu tư này cũng nhận được những giải thưởng nhất định. Trong đó phải kể tới dự án Feliz en Vista, The Oxygen,…

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hơn tại Việt Nam, tập đoàn này không ngừng nâng cao tệp khách hàng và mở rộng quỹ đầu tư. Có thể nói, hiện nay Capitaland đang rất phát triển và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với việc đầu tư 7500 căn hộ đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Từ vị trí địa lý, tiện ích cho tới chất lượng, thiết kế công trình đều làm hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Capitaland chính là một trong những ông lớn tại thị trường bất động sản nước ta hiện nay. Không chỉ sở hữu ưu điểm vô cùng nổi bật về tài chính, tập đoàn này còn gây ấn tượng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chiến lược phát triển đúng đắn. Hơn nữa, mỗi dự án của Capitaland ngoài những yếu tố tiện ích, vị trí địa lý thì giá bán cũng là yếu tố chủ đầu tư quan tâm. Hầu hết giá bán các dự án này đều ở mức phù hợp và hợp lý so với những giá trị mà nó đem lại cho khách hàng.

Trên đây là một số thành tựu mà chủ đầu tư Capitaland đã nhận được trong suốt thời gian qua. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal cung cấp, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về sự uy tín và thành công của chủ đầu tư này.