Tổng quan về Mozac Thảo Điền Quận 2

Dự án Mozac Thảo Điền đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chủ đầu tư của Mozac Thảo Điền là ai? Có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng SaleReal tham khảo những thông tin sau để biết thêm về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 nhé!

phoi canh mozac

Tổng quan về Mozac Thảo Điền Quận 2

Dự án căn hộ Mozac Thảo Điền nằm tại số 1, đường 38, Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM. Đây là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Oxley Holdings Limited – một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng.

vi tri can ho mozac

Dự án gồm 1 block cao 25 tầng với quy mô 270 căn hộ cao cấp và 2 tầng hầm. Dự án Mozac Thảo Điền Quận 2 có đa dạng các diện tích căn hộ cho khách hàng lựa chọn.

Những căn hộ Mozac Thảo Điền có các loại diện tích như: 43m2 với 1 phòng ngủ; 66m2 – 89m2 với 2 phòng ngủ; 89m2 với 3 phòng ngủ; 129.5m2 với 3 phòng ngủ (đặc biệt còn có thang máy riêng); 154 m2 với 4 phòng ngủ và có thang máy riêng.

Với nhiều loại diện tích căn hộ, khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ đầu tư căn hộ Mozac Thảo Điền là ai?

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến sự thành công của một dự án. Vậy chủ đầu tư của dự án Mozac Thảo Điền là ai? Có đáng tin cậy hay không?

Dự án căn hộ Mozac Thảo Điền được phát triển bởi Oxley Holdings Limited. Mặc dù Mozac Thảo Điền là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhưng chủ đầu tư này đã có kinh nghiệm phát triển bất động sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Đến từ Singapore – một đất nước có nền kinh tế phát triển với các công trình nổi tiếng quốc tế, chủ đầu tư dự án Mozac Thảo Điền tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư thông qua chất lượng những công trình đã thực hiện.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Mozac Thảo Điền Quận 2 tại video dưới đây:

Oxley Holdings Limited đã có mặt tại 12 quốc gia trên thế giới và hoàn thiện các công trình nổi tiếng như: Royal Wharf (London, Anh), Oxley Towers Kuala Lumpur City Centre (Kuala Lumpur, Malaysia),… và hàng loạt các công trình, dự án bất động sản nổi tiếng khác.

Oxley Holdings Limited đã nhận rất nhiều những giải thưởng cho nỗ lực của mình khi cung cấp những sản phẩm bất động sản, các công trình xây dựng chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Có nên đầu tư vào căn hộ Mozac Thảo Điền hay không?

Qua đánh giá về tổng quan dự án cũng như tìm hiểu về chủ đầu tư Oxley Holdings Limited của dự án Mozac Thảo Điền, SaleReal đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

Theo tính toán của SaleReal, với mức độ tăng giá của các dự án chung cư Quận 2 khoảng từ 12-16%/năm – một con số ấn tượng, trong khi đó, quỹ đất Quận 2 ngày càng khan hiếm, chính vì vậy, đầu tư lướt sóng hay dài hạn đều sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Hy vọng những thông tin SaleReal cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện nhất về dự án Mozac Thảo Điền để có những quyết định đầu tư hợp lý.