Vài nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group một thương hiệu đầu tư chuyên bất động sản tại thị trường Việt Nam hiện đang đổ bộ vào thị trường Miền Nam với hàng loạt những dự án quy mô.

Chủ đầu tư mang đến cho thị trường thành phố hàng loạt những dự án độc đáo về phong cách thiết kế lẫn chất sống mà chủ đầu tư gửi gắm đến khách hàng. Công ty Sunshine là ai? Dự án Sunshine  Group có gì đặc biệt? uy tín chủ đầu tư ra sao?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về tập đoàn cũng như chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về dự án tại Hồ Chí Minh nổi bật vừa qua, mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong việc tra cứu tin tức về dự án mới nhất.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Vài nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group Vietnam có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2016, mức vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Tập đoàn gồm 3 cổ đông lớn là ông Đỗ Tuấn Anh – nguyên là chủ tích hội đồng quản trị, bà Đỗ Thị Định và Ông Đinh Hữu Thảnh.

Chủ đầu tư Sunshine ngay từ khi thành lập tập đoàn đã định hướng phát triển tổng công ty trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành, trong đó lấy lĩnh vực bất động sản làm hướng phát triển chính.

Tiềm lực của Sunshinegroup thể hiện qua việc sở hữu hàng loạt những quỹ đất lớn tại các tỉnh thành phố phát triển như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,….

Tại thị trường miền Bắc, chủ đầu tư ghi điểm thương hiệu với khách hàng qua hàng loạt những dự án quy mô như Sunshine Bắc Từ Liêm, Sunshine Tây Hồ…một số chung cư Sunshine đã được bàn giao đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Khả năng của Sunshine Group vietnam có thể triển khai toàn diện những dự án có quy mô lớn, đẳng cấp. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án Sunshine Group Quận 7 gây sức hút mạnh mẽ.

Sắp tới chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ Sunshine Group Quận 2 với thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng giá thành đặc biệt cạnh tranh so với những dự án cùng phân khúc.

Những dự án Sunshine Group ở miền Bắc đã được bàn giao đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về tiến độ thi công, chất lượng công trình, đảm bảo về thiết kế tiện ích nội khu cao cấp.

chu dau tu sunshine group

Thành tựu mà chủ đầu tư Sunshine Group đạt được

Ngoài ra, tập đoàn Sunshine Group còn cho triển khai xây dựng thêm một thương hiệu mới là Sunshine Homes. Thương hiệu này sẽ phát triển những dự án sản phẩm bất động sản thuộc dòng cao cấp, hạng sang. Một số dòng chính của Sunshine Homes là: Sunshine Apartment ( căn hộ cao cấp ), Sunshine Sky Villas ( biệt thự trên không), Sunshine Villas ( biệt thự sinh thái, và cuối cùng là Sunshine Marina ( condotel với phong cách integrated Resort ).

Trong khoảng 5 năm hoạt động, tập đoàn Sunshine đã nhận được nhiều giải thưởng lớn: tiêu biểu như Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018, Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019, Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

Đến với chung cư Sunshine Group Quận 7 hay căn hộ Sunshine Hồ Chí Minh quý khách có thể tận hưởng những dịch vụ sinh thái cao cấp như hệ thống trường Sunshine Maple Bear, Sunshine Mart, Sunshine Service, Sunshine Pay, Sunshine Cab, và các dịch vụ y tế, quản gia cao cấp.

Quý khách cần thêm thông tin về condotel Sunshine Group Nha Trang có thể liên hệ với SaleReal để nhận thông tin chi tiết nhất.