Vì sao bạn nên mua dự án của Sunshine Group?

Trong thời điểm phát triển mạnh của ngành bất động sản, tính đến thời điểm hiện tại có khá nhiều những dự án khác nhau được triển khai trên khắp địa bàn thành phố của cả nước, điều này đã đánh giá được phần nào của thị trường căn hộ được phát triển trong những năm gần đây.

Thành phố Hồ Chí Minh chính là một trong những khu vực được đánh giá khá mạnh về thị trường bất động sản nói riêng, nơi đây sở hữu nhiều giá trị tiềm năng đặc sắc và hiện đại hàng đầu, thu hút được khá nhiều nhà đầu tư khác nhau cả trong và ngoài nước hội tụ.

Nhiều dự án đặc sắc được triển khai, nhà đầu tư nổi bật qua những kiệt tác kiến tạo nên sự thành công chính là Sunshine Group được SaleReal nhắc đến, đây là chủ đầu tư vô cùng tiềm năng và những dự án triển khai của ông lớn này luôn được quý khách hàng chọn mua.

Dự án Sunshine Group có nên mua hay không? Uy tín công ty Sunshine ra sao? Ở bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu cho bạn thêm nhiều thông tin hơn nữa, vì sao lại mua dự án Sunshine Group nhé.

chu dau tu sunshine group

Vì sao bạn nên mua dự án của Sunshine Group?

Sunshine Group là nhà đầu tư trong nước, được thành lập vào năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại mặc dù khá trẻ tuổi nhưng ông lớn này đã khẳng định được tên thương hiệu mình khá mạnh mẽ trong ngành khi sở hữu được khá nhiều mảnh đất vàng khác nhau trên địa bàn cả nước như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, ….

Những giải thưởng mà chủ đầu tư Sunshine Group đã nhận được:

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018.

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

Qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, thì đây chính là những giải thưởng đặc sắc mà Sunshine Group nhận được, đây chính là nguồn động lực to lớn mà chủ đầu tư mong muốn ngày càng được kiến tạo thêm nhiều dự án đặc sắc nhiều hơn nữa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái ngay căn hộ của mình.

Những điểm mạnh của tập đoàn Sunshine Group

Về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo cho khách hàng về vấn đề này, khá thoải mái và mạnh mẽ về tiến độ xây dựng phù hợp theo đúng những gì đã cam kết từ trước, điều này càng tạo thêm uy tín vững mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group mong muốn mang đến cho khách hàng nơi đây.

du an sunshine group

Công nghệ hiện đại 4.0 được ứng dụng thực tế vào trong dự án căn hộ của mình, đây là điểm nổi bật hàng đầu khác biệt chủ đầu tư với những thương hiệu khác, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế của công nghệ hiện đại tại căn hộ bạn sở hữu.

Khá thuận tiện khi mọi công việc như thanh toán hóa đơn, tiện ích đi lại,… đều được áp dụng công nghệ để thực hiện điều này khẳng định được đẳng cấp cho khách hàng, đồng thời khi gói gọn trong chiếc Smartphone cũng dễ dàng hơn để tiết kiệm được khoảng thời gian khá phổ biến nơi đây, điều này thời gian kia khách hàng có thể làm những công việc mình yêu thích cho bản thân hay gia đình.

Qua những tiêu chí được đánh giá phù hợp cho khách hàng, việc sở hữu căn hộ thuộc chuỗi dòng sản phẩm Sunshine Group là điều không nên bỏ qua, đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hơn về bất động sản nữa nhé.